Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Top sai lầm khách hàng thường gặp khi mua bàn ghế giả mây

Top sai lầm khách hàng thường gặp khi mua bàn ghế giả mây

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế giả mây cho không gian căn nhà, quán của bạn? Vậy thì cập nhật ngay những sai lầm thường gặp dưới đây để mua được sản phẩm tốt nhất nhé!

Mua bàn ghế giả mây không đúng chỗ

Hiện nay, rất nhiều người mua bàn ghế mây ngoài trời thường có xu hướng lên mạng search, xem ảnh và mua ngay! Đây là một sai lầm hết sức nguy hiểm cho quý khách hàng! Vì hiện nay, không ít các đơn vị cung cấp sản phẩm bàn ghế giả mây làm ăn kém chất lượng và không uy tín! Nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của quý khách hàng để kiếm lợi.

Sai lầm nghiêm trọng đó là chọn nhầm chỗ mua
Sai lầm nghiêm trọng đó là chọn nhầm chỗ mua

Sự phát triển của mạng xã hội cũng như sự cạnh tranh giữa các thương hiệu trong cùng lĩnh vực ngày càng mạnh! Vì thế, những đơn vị kinh doanh luôn tìm mọi cách để giảm thiểu được lượng tiền sản xuất sản phẩm. Dẫn đến việc, bàn ghế mây nhựa làm ra kém chất lượng và không đảm bảo chuẩn quy định. Rồi thì, hình ảnh một đằng sản phẩm một đằng, tem bảo hành không có và khi bán được sản phẩm cắt đứt luôn với khách hàng…

Vì thế, khách hàng khi mua bàn ghế giả mây phải đặc biệt lưu ý nơi mua uy tín và chất lượng nhất!

Tâm lý “Tìm mua sản phẩm bàn ghế giả mây càng rẻ càng tốt”

Giá thành – Một yếu tố đóng góp quan trọng trong quyết định mua bàn ghế cafe giả mây của đa số khách hàng. Nó quyết định đến 65% lựa chọn mua của khách hàng. Đa số tất cả khách hàng đều muốn có được một món hàng vừa tốt lại vừa rẻ. Thế nhưng, có câu nói rằng “ tiền nào của đó”, hàng giá rẻ thì luôn là hàng “ôi” và không đảm bảo chất lượng.

Đừng ham của rẻ quý khách hàng nhé
Đừng ham của rẻ quý khách hàng nhé

Cũng chính vì nắm được tâm lý của đa số khách hàng này nên rất nhiều nhà cung cấp ghế quán cafe tung ra những sản phẩm giá rẻ để thu hút khách hàng! Rất nhiều khách hàng, khi đi mua sắm không quan tâm đến mức độ uy tín của người đứng bán, chất lượng sản phẩm…mà chỉ quan tâm đến giá thành của nó.

Vì thế, điều rất dễ hiểu đó là qua thời gian sử dụng ngắn, các sản phẩm bàn ghế mây nhựa này bị biến dạng và hư hỏng. Khi yêu cầu bảo hành sản phẩm thì không nhận được các tín hiệu phản hồi và khách đến quán thì ít, kinh doanh thì không ổn.. Thiệt đôi đường!

Vì vậy, suy cho cùng, việc thích và lựa chọn những món đồ giá rẻ đã khiến bạn thất bại trong việc kinh doanh cũng như trong mục đích sử dụng sản phẩm của mình.

Đặt ghế mây nhựa một cách gấp gáp

Một sai lầm khác mà khách hàng khi mua sản phẩm bàn ghế cafe giả mây đó chính là đặt hàng gấp gáp. Đa số những sản phẩm trên thị trường hiện nay thường có thể mua ngay trong ngày! Thế nhưng, mặt hàng là hàng thủ công mây nhựa, đặt hàng theo xưởng và theo mẫu thì thường không có sẵn. Nếu như có hàng sẵn thì đó là hàng tồn và hàng thanh lý, kém chất lượng.

Hãy đặt hàng cách 15-20 ngày khi mua
Hãy đặt hàng cách 15-20 ngày khi mua

Vì thế, để sở hữu được bộ bàn ghế sân vườn tốt và chất lượng thì bạn nên đặt đơn hàng trước 15-20 ngày nhé! Bên đơn vị cung cấp sẽ làm mới và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm! Và đây cũng là cách để bạn kiểm tra xem, đơn vị cung cấp hàng của bạn là một đơn vị như thế nào và có trách nhiệm đối với sản phẩm của bạn không nhé!

Mua đổ mua tháo bàn ghế giả mây

Nhiều người cho rằng, chỉ bán đổ bán tháo chứ chả ai mua đổ mua tháo đúng không? Thế nhưng, thực tế lại có điều này đấy các bạn ạ! Có những trường hợp mua đổ mua tháo hằng ngày bên cạnh mình thậm chí là chính mình! Ví dụ như trong trường hợp mình không tìm được chỗ bán chẳng hạn!

Tất cả những thông tin bạn có được về sản phẩm bàn ghế ngoài trời lại xuất phát từ những lời tư vấn, bạn bè và người thân. Sau đó bạn lập tức đi mua ngay mà quên mất rằng, mình chưa hề có kiến thức gì về nó và mình hoàn toàn không biết cách phân biệt sản phẩm tốt, cách mua thế nào…. Điều này thực sự rất mạo hiểm! Bạn sẽ lập tức rơi vào trạng thái nghe tất cả những lời tư vấn của người bán hàng và rất dễ bị xiêu theo họ. Thậm chí, có những trường hợp nghe họ tư vấn thì thích và đúng với cái mình cần nhưng đến khi mang về lại không được như ý!

Tốn công và mất tiền bạc vào những thứ không chất lượng đó chính là sai lầm của bạn! Vì vậy, trước khi mua hãy tìm hiểu kĩ và có quá trình chuẩn bị kiến thức về sản phẩm bạn nhé! Và bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị những câu hỏi để hỏi lại họ trong khi mua hàng, tránh bị hớ và lừa lọc!

Trên đây là một vài thông tin về những sai lầm trong mua sắm bàn ghế giả mây mà người dùng thường hay gặp phải! Hi vọng rằng, bạn là một người mua sắm thông minh và là một khách hàng có tầm nhìn nhé! Chúng tôi luôn cập nhật những bài viết mới trên website này vì thế đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi nhé!

Mọi thông tin về sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang web hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm thì có thể đến địa chỉ số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!