Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

→ Dưới đây là thông tin chi tiết về các hình thức thanh toán trả trước, trực tuyến đơn hàng

1. Các hình thức thanh toán:

1.1. Thanh toán trả trước: (Là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng) – Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa). – Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. (Visa, Master, JCB).

1.2. Thanh toán tại showroom: (Là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng trực tiếp tại văn phòng của T&T)

– Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của T&T

Văn phòng: 18/192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho: 252 Trần Điền, Thanh Xuân, Hà Nội

– Thẻ ATM (Thẻ ngân hàng; Thẻ thanh toán nội địa); Thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB) qua máy quẹt thẻ POS của Ngân hàng.

2. Chi tiết các hình thức thanh toán:

Thanh toán trả trước Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán /trả trước nội địa),Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa của các ngân hàng trong nước phát hành có kết nối với cổng thanh toán. Để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng. Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA, MasterCard, JCB, của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành. Giao dịch phải được ghi nhận cấp phép thành công do đúng hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

+ Số tiền thanh toán không giới hạn

+ Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện.

Thanh toán tại showroom, văn phòng, hay tại địa điểm chỉ định Thanh toán bằng tiền mặt. Tiền Việt Nam Đồng, thật và đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

3. Quy định thanh toán:

– Khi ký hợp đồng phải thanh toán đặt cọc trên 10%.

– Khách hàng phải thanh toán toàn bộ 100% số tiền hàng khi giao hàng.

– Đối với đơn hàng sản xuất theo yêu cầu khách hàng thì khách hàng phải thanh toán trên 50% giá trị Hợp Đồng. Sau khi giao hàng khách hàng phải thanh toán 50% còn lại.

– Để thuận tiện cho việc giao hàng kịp thời không bị dán đoạn, thời gian thanh toán được chốt trước 14h00 hằng ngày trước . (Để bên T&T xuất hàng và sắp xếp giao hàng đúng thời gian tới khách hàng).

* Lưu ý: Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm như thông số kỹ thuật, màu sắc, hình ảnh và chế độ bảo hành, đổi trả hàng, giao hàng trước khi đặt mua và thanh toán.

4. Danh sách thẻ được chấp nhận thanh toán trực tuyến: Thẻ quốc tế Thẻ nội địa (ATM)

5. Chính sách giao hàng:

5.1. Quy định thời gian giao hàng:

– Giao hàng sau khi khách thanh toán (Đối với mặt hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, thời gian giao hàng có thể tùy thuộc vào quy trình sản xuất).

– Không giao hàng vào chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước,

– Ngày giao hàng có thể thay đổi trong trường hợp thiếu hàng tồn, hoặc do điều kiện thời tiết.

– Quý khách vui lòng báo trước 1 ngày nếu có trường hợp thay đổi ngày giao hàng.

– Thời gian giao hàng linh hoạt tùy thuộc vào tình huống trong ngày giao hàng và lưu lượng giao thông.

5.2. Quy định kiểm tra hàng hóa khi giao nhận:

– Khách hàng có nhiệm vụ phải kiểm tra hàng hóa sau khi nhân viên giao hàng .

– Đối với mặt hàng như Giường, Tủ áo, Xích đu, … phải lắp đặt, sau khi nhân viên lắp đặt xong khách hàng phải kiểm tra tổng thể lại và yêu cầu chỉnh sửa ngay lúc đó.

– Sau khi kiểm tra hàng Ok khách hàng ký xác nhận vào giấy giao hàng đồng nghĩa là hàng hóa không có vấn đề gì về lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

5.3. Quy định phạm vi giao hàng và chi phí giao hàng:

– Trường hợp giao hàng vào tòa nhà cao tầng có thang máy có thể vận chuyển hàng thì miễn phí vận chuyển.

– Trường hợp giao hàng bằng thang bộ, chỉ có thể giao hàng đến tầng

5,4 Theo tùy hạng mục sản phẩm khách hàng có thể tốn chi phí phát sinh (Ví dụ : những sản phẩm lớn, nặng).

– Nếu hách hàng sống trong những tòa nhà cao tầng thì khách hàng phải đăng ký với bảo vệ tòa nhà để nhận viên giao hàng, giao hàng thuận lợi và đúng thời gian. Trường hợp vận chuyển cần phải thuê trang thiết bị trong quá trình giao hàng như thang, xe nâng thì khách hàng phải chịu chi phí thuê đó.