Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Top các cách dùng, bảo quản bàn ghế mây nhựa đan hiệu quả nhất

Top các cách dùng, bảo quản bàn ghế mây nhựa đan hiệu quả nhất

Mặc dù, bàn ghế mây nhựa hoàn toàn có thể đặt ngoài trời hay ở những điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Thế nhưng, việc biết cách dùng để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm là một điều vô cùng quan trọng! Hãy cùng chúng tôi cập nhật những cách dùng ghế ngay nhé!

Vấn đề vệ sinh chung ở bàn ghế mây nhựa đan

Nếu như chúng ta không biết về cách bảo quản bàn ghế mây nhựa thì chắc chắn rằng các mảnh bụi sẽ tích tụ ở bề mặt sản phẩm.Từ đó dẫn đến việc mất thẩm mỹ và là nơi ẩn nấp của rất nhiều côn trùng hoặc nấm mốc. Tất cả những điều này sẽ làm cho tuổi thọ của sản phẩm bị giảm đi đáng kể so với tuổi thọ thật của nó.

Vì thế, điều đầu tiên bạn cần chú ý trong cách dùng, bảo quản bàn ghế giả mây đó chính là vệ sinh sản phẩm. Để thực hiện quá trình vệ sinh bàn ghế mây nhựa bạn nên dùng một bàn chải chà cứng, dùng với nước xà phòng không chứa chất tẩy rửa. Chà lên bề mặt sản phẩm để nhanh chóng làm bong tróc đi các loại bụi bẩn ở khe đan ghế. Kết hợp với đó bạn nên dùng vải mềm để lau khô lần cuối, bảo vệ lớp nhựa không bị tác động quá nhiều.

Không dùng chất tẩy rửa khi vệ sinh bàn ghế mây nhựa
Không dùng chất tẩy rửa khi vệ sinh bàn ghế mây nhựa

Để chắc chắn rằng, việc vệ sinh bàn ghế sân vườn này được sạch hoàn toàn bạn nên sử dụng thêm máy hút bụi nhé! Dùng loại máy này sẽ khiến bạn có thể hút được bụi ở những khe đan của ghế mà bàn chải khó lòng chà tới được.

Nếu như bạn là một người dùng bận rộn thì bạn có thể thực hiện vệ sinh sản phẩm 1 lần/tuần nhé!

Ở một số sản phẩm bàn ghế mây nhựa có gối nệm: Bạn cần phải nhớ giặt vỏ nệm khi cần thiết. Vải ghế mây nhựa thường được làm từ chất liệu cao cấp, việc giặt quá thường xuyên sẽ làm kết cấu vải bị hỏng, màu vải bị bạc.

Bảo vệ sản phẩm bàn ghế mây nhựa đan khi không dùng đến

Nếu như trong một khoảng thời gian dài bạn không có ý định dùng đến bàn ghế mây nhựa. Hay ở nơi bạn đang ở thời tiết khá nắng gắt và sản phẩm của bạn liên tục phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nếu như nơi ở của bạn có nắng gắt thường xuyên. Thì chúng tôi có một lời khuyên dành cho các bạn đó là nên mua thêm dù che nắng ngoài trời cho sản phẩm. Như vậy sẽ giảm thiểu tốt nhất sự tiếp xúc của sản phẩm với các tác nhân bên ngoài.

Nếu bạn không cần dùng tới các sản phẩm bàn ghế sân vườn trong khoảng thời gian 1 tháng thì nên làm thế nào? Trong trường hợp này bạn nên mang sản phẩm bàn ghế giả mây lưu trữ trong nhà hoặc ở trong nhà kho thông thoáng nhé!

Tuy nhiên, có thể thấy rằng, việc di chuyển các sản phẩm mây nhựa vào trong nhà lưu trữ sẽ tốn thời gian. Vì vậy, một giải pháp tốt cho trường hợp này chính là một chiếc áo phủ cho sản phẩm. Áo phủ bàn ghế mây nhựa phù hợp với kích thước của bàn ghế, không quá lớn, không quá bé. Đảm bảo điều này sản phẩm bàn ghế của bạn sẽ được ngăn cách với tia UV, nước mưa. Kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm qua các năm.

Áo phủ - gợi ý hoàn hảo cho việc bảo quản sản phẩm
Áo phủ – gợi ý hoàn hảo cho việc bảo quản sản phẩm

Khi không dùng đến bàn ghế giả mây này bạn chỉ cần dùng áo phủ để trùm kín bàn ghế. Đây cũng chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời cho sản phẩm của bạn! Vừa có thẻ kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm vừa mang đến sự tiết kiệm thời gian chăm sóc, bảo quản cho bạn!

Nội thất T&T xin tổng hợp lại 5 lưu ý bạn cần phải nhớ khi vệ sinh bàn ghế như sau:

Khi bảo quản bàn ghế mây nhựa bạn không được dùng các loại chất tẩy rửa. Vì như chúng tôi đã nói trên, các chất tẩy rửa ảnh hưởng đến các đệm và chất liệu nhựa giả mây.

Khi bạn làm sạch sản phẩm nên dùng xà phòng không chứa các chất tẩy rửa, bàn chải và vải mềm.

Đừng quên 5 lưu ý khi vệ sinh sản phẩm nhé!
Đừng quên 5 lưu ý khi vệ sinh sản phẩm nhé!

Tiến hành vệ sinh vỏ đệm, vỏ gối thì nên lựa chọn các sản phẩm bột giặt không chứa các chất tẩy rửa. Nếu như không phải trường hợp cần thiết thì bạn không nên giặt vải quá nhiều.

Hãy vệ sinh kính của bàn ghế nhựa giả mây bằng nước rửa kính và giấy báo thường xuyên hơn nhé!

Cuối cùng, hãy mang sản phẩm của bạn vào trong không gian thoáng máy khi không dùng trong khoảng thời gian dài. Có thể lựa chọn vải phủ để bảo quản sản phẩm của ban tốt hơn khi không dùng đến.

Trên đây là những top các dùng, bảo quản bàn ghế mây nhựa mà chúng tôi muốn hướng đến cho các bạn! Địa chỉ công ty số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!