Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Quy trình đan ghế trứng giả mây cao cấp diễn ra như thế nào?

Quy trình đan ghế trứng giả mây cao cấp diễn ra như thế nào?

Ghế trứng giả mây được đón nhận ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Sự tiện dụng cũng như dễ sử dụng của sản phẩm, giá trị của sản phẩm… đã mang đến cho sản phẩm vị thế ngày càng vững chãi trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá về quy trình đan ghế trứng giả mây nhé!

Ghế trứng giả mây ngày càng phổ biến trên thị trường nội thất

Cũng giống như những sản phẩm bàn ghế mây nhựa khác trên thị trường, chính sự tiện lợi và đem đến nhiều giá trị sử dụng nên những chiếc ghế trứng ngày càng phổ biến trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu bàn ghế giả mây có hình trứng. Màu sắc cũng đa dạng. Kiểu dáng phong phú. Tất cả mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng hơn cũng như đáp ứng được nhanh nhất những nhu cầu của họ.

Ghế trứng giả mây phổ biến trên thị trường nội thất
Ghế trứng giả mây phổ biến trên thị trường nội thất

Ghế giả mây cũng được làm chất lượng hơn từng ngày và với nhiều phong cách khác nhau. Điều này mang đến cho những người dùng sự lựa chọn tốt hơn, phù hợp hơn với những phong cách khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau của họ.

Ghế giả mây được đan từ chất liệu nhựa giả mây dạng tròn và có kiểu dáng nhỏ nhưng có độ dày, bền và chắc, có khả năng chịu lực tốt. Trong các chất liệu, sợi nhựa cấu thành sản phẩm được tích hợp với khoáng chất tia UV nên có khả năng chống chối với các yếu tố tác động khác.

Dù bạn đặt sản phẩm ở ngoài thời tiết nóng hay có môi trường oi bức đi chăng nữa thì sản phẩm vẫn rất khó bị đứt gãy và bị mất màu.

Quy trình đan ghế trứng giả mây

Quy trình đan ghế trứng giả mây cũng chính là một trong những điều kiện quyết định đến chất lượng của bộ bàn ghế sân vườn này.

Trước tiên, các nghệ nhân sẽ đan bắc màu dưới bề mặt để tạo nên các đai chịu lực cho ghế, tránh việc chùng dây quá mức sẽ đem đến giá trị thẩm mỹ không tốt trong quá trình dùng.

Trước khi sử dụng dây nhựa dạng tròn thì các nghệ nhân sẽ đan quất lót khung với những dây nhựa giả mây dạng bẹp. Điều này làm tạo thành công độ sần, đem đến sự ổn định cho những dây tròn đan giăng trên bề mặt khung xuống giống trơn trượt. Từ những đường đan giăng này những người thợ sẽ tiếp tục đan nong mốt định hình sản phẩm theo hướng hình trứng.

Bàn ghế mây nhựa này, do có diện tích dây tròn khá nhỏ nên để làm ra bề mặt đan không lỏng lẻo và đảm bảo được độ đàn hồi tốt nhất thì đường đan cũng phải lớn. Đến lúc này, đòi hỏi ở những người thợ đan phải có kỹ thuật tốt và có sự tỉ mỉ trong quá trình đan ghế.

Ghế trứng giả mây được đan thủ công
Ghế trứng giả mây được đan thủ công

Sản phẩm bàn ghế trứng giả mây được làm ra từ sự thủ công, khéo léo của bàn tay những người thợ chứ không phải dây chuyền máy móc hiện đại. Ở mỗi sản phẩm ghế trứng được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật và mang tính chất riêng của mỗi người nghệ nhân!

Ở nội thất T&T nghệ nhân đan ghế trứng giả mây có nhiều kinh nghiệm

Nội thất T&T cung cấp những sản phẩm bàn ghế mây nhựa và tất nhiên có cả bàn ghế trứng giả mây. Ở cơ sở nội thất này, các sản phẩm bàn ghế trứng đều được sản xuất thủ công dưới bàn tay của con người.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thợ thủ công đem đến những sản phẩm tốt nhất
Với nhiều năm kinh nghiệm, thợ thủ công đem đến những sản phẩm tốt nhất

Những người thợ đan ghế trứng giả mây có trên 10 năm kinh nghiệm. Họ liên tục cập nhật những xu hướng mới, kết hợp với những kinh nghiệm vốn có để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, kiểu dáng và phong cách hợp với nhu cầu của người dùng hiện nay nhất!

Vì thế, rất nhiều khách hàng hiện nay đã đặt niềm tin vào cơ sở nội thất này và lựa chọn những sản phẩm tại đây đấy các bạn!

Thật không công bằng khi nói rằng sản phẩm họ tạo ra mang tính chất đại trà. Ở đây, mỗi một tác phẩm đều được những người thợ này nghiên cứu và tiếp thu, kết hợp với kinh nghiệm vốn có của họ để tạo nên những sản phẩm mang màu sắc của họ.

Một số thông tin trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã hình dùng ra được quy trình đan ghế trứng giả mây rồi đúng không nào? Mọi thông tin về sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang web hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm thì có thể đến địa chỉ số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!