Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Địa chỉ uy tín cung cấp bàn ghế mây nhựa nổi tiếng tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín cung cấp bàn ghế mây nhựa nổi tiếng tại Hà Nội

Với những không gian quen thuộc như: sân vườn, ban công, hay trong những sảnh khách sạn, nhà nghỉ… thì việc lựa chọn và sắp xếp một hoặc nhiều bộ bàn ghế mây nhựa với nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt niềm tin?

Những ưu điểm của bàn ghế mây nhựa mà bạn nên biết?

So với những bộ bàn ghế làm bằng các chất liệu khác như: gỗ, sắt, nhôm…. Thì bàn ghế mây nhựa sẽ có những ưu điểm tuyệt đối sau:

Liệu bạn có thể rời mắt bởi những bộ bàn ghế như thế này ?

Trọng lượng luôn nhẹ hơn các loại bàn ghế làm bằng chất liệu mây tre đan tự nhiên, truyền thống điều này tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng trong việc vận chuyển, sắp xếp và bài trí bàn ghế trong không gian.

  • Do bề mặt làm bằng mây nhựa nên sẽ được lau chùi dễ dàng, nhanh chóng, vẻ ngoài luôn như mới. Cách vệ sinh cũng vô cùng thuận tiện chỉ cần một chiếc khăn mềm ướt là mọi vết bẩn sẽ được đánh bay nên sản phẩm luôn giữ được vẻ ngoài như mới
  • Tuổi thọ cao hơn bàn ghế đan mây truyền thống: theo đánh giá của những nhà thiết kế nội thất thì một bộ bàn ghế nhựa giả mây có thể có tuổi thọ lên tới 10-20 năm. Điều này tiết kiệm được chi phí khá lớn trong việc bảo dưỡng cũng như mua mới sản phẩm.
  • Mẫu mã bàn ghế mây nhựa luôn đa dạng hơn bàn ghế mây đan truyền thống. Trong khi đó giá thành lại phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Lưu ý khi mua bàn ghế nhựa giả mây?

Những bộ bàn ghế giả mây luôn được chào đón trên thị trường

Khi mua bàn ghế mây nhựa, bạn cần tính đến các phương án sau:

  • Chọn loại khung ghế bằng thép ống có đường kính tiêu chuẩn 1,2mm-1,4 mm và được phủ sơn kim loại để đảm bảo sự chắc chắn cho ghế
  • Chọn loại bàn ghế nhựa giả mây không bị nặng mùi nhựa để đảm chất lượng mây nhựa không chứa nhiều chất độc hại.

Địa chỉ uy tín cung cấp bàn ghế mây nhựa tại Hà Nội

Vậy bạn sẽ mua bàn ghế mây nhựa ở đâu tại Hà Nội? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi thời đại công nghệ ngày càng lên cao cùng với sự phát triển của thiết kế nội thất thì bạn rất dễ tìm thấy những thông tin quảng cáo về bàn ghế mây nhựa.

     Hãy lựa chọn T và T là địa chỉ được đồng hành cùng với bạn

 Để khách hàng không bị đặt niềm tin nhầm chỗ, hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua số hotline:  093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết hoặc đến trực tiếp tham quan tại địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Những mẫu mã của chúng tôi liên tục được cập nhật và thay đổi để phù hợp với xu thế thị trường.