Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Cách bài trí bàn ghế sân vườn cho không gian ngoài trời thêm lãng mạn

Cách bài trí bàn ghế sân vườn cho không gian ngoài trời thêm lãng mạn

Bạn đã mua được bộ bàn ghế sân vườn cho mình thế nhưng bạn vẫn chưa biết cách bài trí bàn ghế sao cho nổi bật nhất? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Sắp xếp bàn ghế sân vườn đồng bộ và tập trung

Khi sắp xếp những bộ bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời, bạn nên để ý đến các vị trí đặt bàn ghế, kiểu dáng và các mẫu mã bàn ghế cũng như số lượng cần dùng trong không gian sắp đặt đó!

Ở vị trí đặt, bạn nên tìm kiếm những vị trí không vướng lối đi và có thể tạo ra không gian thuận lợi để ngắm cảnh cũng như thưởng thức những không gian xung quanh. Bạn cần phải nắm được diện tích của sân vườn và những ý tưởng sáng tạo trong không gian của mình để có thể có được cách bài trí tốt nhất nhé!

Bạn có thể sắp xếp bàn ghế theo hướng đồng bộ tập trung
Bạn có thể sắp xếp bàn ghế theo hướng đồng bộ tập trung

Nên dùng một loại bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời, đây cũng là cách đơn giản nhất để bài trí cho sân vườn của bạn! Theo đó, bạn chỉ cần tìm đến một vị trí thích hợp để đặt được bộ bàn ghế thích hợp, tìm mẫu bàn ghế phù hợp với không gian xung quanh. Một khoảng không gian sân vườn nhẹ nhàng và có được hơi hướng cổ điển thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế mây nhựa có màu sắc trầm hơn.

Với những không gian sân vườn hiện đại hơn thì bạn nên sử dụng đến những bộ bàn ghế có sự tân tiến, tối giản và có màu sắc tươi sáng. Như vậy, nó sẽ tô đậm thêm sự sáng trong và hiện đại của khoảng không gian vườn của bạn!

Sắp xếp bàn ghế sân vườn rải rác và theo ngẫu hứng

Gợi ý thứ 2 trong cách bài trí bàn ghế sân vườn cho bạn đó chính là sắp xếp bài ghế theo hơi hướng ngẫu hứng. Việc này sẽ làm cho không gian của bạn không bị cứng nhắc bởi một bộ bàn ghế, theo mẫu sẵn…nhưng vẫn đảm bảo tốt yếu tố di chuyển, đi lại cho bạn!

Sắp xếp theo ngẫu hứng chẳng hạn
Sắp xếp theo ngẫu hứng chẳng hạn

Căn cứ vào diện tích của sân vườn của bạn, hãy điều chỉnh xem số lượng bàn ghế mây ngoài trời thích hợp, tránh làm cho không gian sân vườn bị lộn xộn. Bàn và ghế cần phải có sự đồng bộ với nhau trong loại, hoặc cũng có thể lựa chọn theo ngẫu hứng ý tưởng của bạn. Sáng tạo một chút với những mẫu bàn ghế mây không cùng loại, không cùng về kiểu dáng hay màu sắc cũng  sẽ giúp cho khoảng không gian vườn của bạn được sinh động hơn rất nhiều!

Đặt bàn ghế sân vườn ở khu vực có mái che

Nếu như có được những bộ bàn ghế sân vườn là những bộ bàn ghế giả mây được đặt ở vị trí có mái che thì thật tốt! Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề mưa nắng, ảnh hưởng đến sản phẩm. Mái che sẽ đảm nhiệm việc đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của bạn qua thời gian dưới tác động của các yếu tố thời tiết nhé!
Một bộ bàn ghế mây nhựa ở dưới mái che, bạn hoàn toàn có thể thả mình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, bạn cũng có thể nghĩ đến việc đặt một chiếc bàn ăn dài trong khoảng sân vườn này để phục vụ cho các bữa tiệc nhỏ với bạn thân hay bữa tiệc gia đình bạn nhé!

Hoặc bạn có thể sắp xếp bàn ghế dưới mái che
Hoặc bạn có thể sắp xếp bàn ghế dưới mái che

Có nhiều người đã phản hồi với chúng tôi rằng, họ sắp xếp bàn ghế sân vườn theo cách này và họ thực sự nhận được rất nhiều giá trị từ nó. Họ có thể tự do thoải mái hưởng tất cả bầu không gian tuyệt vời, không gian của riêng gia đình họ. Có nhiều lúc, họ cảm giác như đây là căn phòng khách thứ 2 của căn nhà vậy, vô cùng thoải mái, thích hợp cho việc hàn huyên tâm sự hai người nữa. Nhưng cũng có nhiều lúc họ có cảm tưởng đây cũng là một không gian làm việc khá hiệu quả. Xung quanh yên tĩnh giúp cho họ tập trung nhiều hơn trong quá trình làm việc. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Lựa chọn cách sắp xếp bàn ghế sân vườn nào trên đây là tùy thuộc vào sở thích của mỗi người nhé! Hãy lựa chọn cho mình một kiểu sắp xếp có thể đem lại hiệu quả cao nhất trong khoảng sân vườn của mình! Và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiều hơn cho quý khách hàng. Cơ sở của chúng tôi tại số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 để được tư vấn kỹ hơn nhé!