Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Bộ bàn ghế mây kiệt tác sang trọng, hiện đại và mang nét đẹp truyền thống

Bộ bàn ghế mây kiệt tác sang trọng, hiện đại và mang nét đẹp truyền thống

Bộ bàn ghế mây kiệt tác sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống

Nếu từng sống trong những ngày đầu khó khăn của thời kỳ sau giải phóng, và nếu may mắn sống trong một gia đình cán bộ hay có chút điều kiện ở Hà Nội. Chắc hẳn ít ai quên được hình ảnh của những bộ bộ bàn ghế mây, như một hình ảnh sung túc một ánh sáng hạnh phú với nhiều người trong thời kỳ tăm tối khó khăn của Việt Nam

Bộ bàn ghế mây một hình ảnh không quên.

Vào thời bao cấp, ra đường với chiếc xe đạp cổ nó được coi là một chút gì đó hơn so với nhiều người trong xã hội. Bước vào những ngôi nhà những vật dụng làm từ mây đan lại thế hiện được sự no ấm đầy đủ của người gia chủ, họ có bàn nước riêng, họ có nơi sinh hoạt chung cùng gia đình sau những bữa tối. Nó hơn không phải là sự sung sướng, mà nó hơn ở cái tiếng cười cái hạnh phúc. Và đôi khi cũng nhẹ nhàng hơn so với nhiều người khác cùng thời kỳ bấy giờ.

Vì sự độc đáo và hiếm gặp của những bộ bàn ghế mây đan cầu kì thời đó. Nên không gian cho những bộ bàn trà này thường được trang trí rất sang trọng, có chút linh thiêng nếu có ai đủ điều kiện đặt bàn thờ hay có tủ trà bên cạnh.

Theo thời gian chúng ta không còn đủ nguyên liệu mây tre như ngày cũ nữa. Với sự sáng tạo không ngừng của nghệ nhân mây tre đan thời hiện đại, hình dáng của những bộ bàn ghế mây vẫn còn quanh ta nhờ chất liệu mới nhựa giả mây không chỉ đẹp mà còn bền bỉ với thời gian.

Bộ bàn ghế mây và những ứng dụng thời kỳ phát triển.

Khi những bộ sofa hiện đại được làm từ chất liệu mây nhưa trong những không gian sang trọng ngày càng được ưa chuộng.Trong không gian cafe sang trọng thì hình ảnh của những bộ bàn ghế mây vừa mang nét đẹp hiện đại vừa giữ nét đẹp truyền thống tạo sự thích thú cho khách hàng và đưa họ về những hình ảnh xưa cũ. Những hình ảnh thời thơ ấu

Việc sử dụng chất liệu nhựa để mang về những bộ bộ bàn ghế đẹp là sự sáng tạo tuyệt vời của những người yêu và sống với mây tre đan. Độ bền của bộ bàn ghế nhựa giả mây được coi là bền bỉ và đẹp mãi với thời gian. Điểm tiếp theo là nhựa giả mây có nhiều màu sắc hấp dẫn khác nhau màu trầm cho không gian bình dị, cổ điển, màu sáng cho không gian tươi mới cuốn hút. Đặc biệt chất liệu nhựa giả mây hoàn toàn không gây kích ứng da an toàn cho sức khỏe con người và môi trường tự nhiên. Khung kim loại là ưu điểm lớn nhất khi bạn có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều màu mây nhựa khác nhau, giúp chủ kinh doanh có thể tiết kiệm tới 70% chi phí cho những lần nâng cấp bàn ghế cho quán cafe.

Tạo không gian cổ kính với bộ bàn ghế mây nhựa

Nếu chủ hàng muốn tạo nên một hình ảnh rõ ràng nhất cho phong cách kiến trúc cũ, hãy chọn những bộ bàn ghế giả mây có thiết kế cổ điển và gần nhất với những bộ bàn ghế mây màu cafe. Nó là điều đơn giản với nhiều nghệ nhân đan mây hiện nay, từ tạo hình là phần việc khó nhất cũng đã có máy móc hỗ trợ hoàn toàn cho họ.

Đừng bỏ qua những vận dụng cũ đi kèm với bộ bàn ghế mây nhựa hiện đại nó sẽ giúp không gian trở nên trọn ý hơn, ấn tượng và thân thuộc hơn với những ai đang tới quán cafe và tìm về những giá trị cũ. Phong cách cafe cổ hay cafe bao cấp không nhận được nhiều sự thành công hiện nay là do thiếu đi một điểm nhấn trong không gian và chủ đề kiến trúc bạn hướng tới.

 

Bộ bàn ghế mây nhựa còn những phát triển nào khác?

Ghế nhựa giả mây hiện nay còn được tạo ra nhiều hình mẫu khác, ấn tượng và phù hợp hơn với những không gian nhà hàng, quán cafe, hay sân vườn hiện đại.

Sự phát triển của kiến trúc là lý do khiến chúng ta phải không ngừng tiếp thu và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm phù hợp và lôi cuốn nhất. Như những không gian sân vườn, bộ bàn ghế hình sofa, hình trứng hay tạo hình ánh trăng là những ý tưởng thú vị khi dùng bàn ghế mây ngoài trời.

Lợi thế làm thủ công, thoải mái trong việc tạo hình, giá cả rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác đó là lý do giúp cho lĩnh vực thủ công mây nhựa có sự phát triển nhanh và hoàn thiện tốt nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, những bộ bàn ghế giả mây còn có thêm những phụ kiện kèm theo như đệm lót hay ô lệch tâm vuông cao cấp vừa làm đẹp và cũng vừa hạn chế những tác động trực tiếp có hại vơ sản phẩm.

Hãy tới T&T để được hỗ trợ lựa chọn và làm đẹp với bộ bàn ghế mây nhựa

T&T với 10 năm kinh nghiệm và từng tam gia nhiều dự án lớn như resort, lounge, cafe, hay có nhiều phòng gym, yoga với nhiều sản phẩm bàn ghế mây nhựa do những nghệ nhân tay nghề cao trực tiếp khảo sát không gian và tư vấn để cùng tạo nên một không gian kiến trúc hoàn hảo nhất.

Lên hệ với T&T qua website: https://noithattvat.com/

Email: maynhuatvat@gmail.com

Và số hotline: 093 9150 588 – 096 3350 588