Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Tư vấn chọn bàn ghế giả mây cho khách sạn resort

Tư vấn chọn bàn ghế giả mây cho khách sạn resort

Tư vấn chọn bàn ghế giả mây cho khách sạn resort

Rẻ hơn tới 30% so với bàn ghế sofa hay bàn ghế gỗ có cùng công năng sử dụng. Bàn ghế giả mây là lựa chọn như một sản phẩm nội thất chủ đạo của nhiều hàng quán, những quán ăn, quán cafe sang trọng bởi một nét đẹp tinh tế, đơn giản và lịch sự.

Bàn ghế mây nhiều thiết kế đa công năng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất đang tham gia vào sản xuất những sản xuất những sản phẩm nội thất giả mây, họ cho ra nhiều mẫu mã bàn ghế mây đẹp có, hiện đại có, những sản phẩm sáng tạo cũng có. Và nhiều nhất là những bộ bàn ghế cafe hay bàn ăn thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều không gian cũng như nhu cầu sử dụng của quán xá.

Nổi bật nhất là những bộ bàn ăn giả mây được thiết kế nhẹ nhàng, ghế thiết kế theo hình mẫu cổ điển vẫn được lựa chọn nhiều cho hàng quán và khách sạn. Những bộ bàn ghế mây nhựa này có thiết kế bàn ghế có chiều cao lý tưởng, vừa có thể sử dụng cho việc ăn uống. Thưởng trà và uống cafe của thực khách.

Với những khu nghỉ dưỡng hướng phong cách thiên nhiên, bộ bàn ghế mây thiết kế đơn giản có thể sử dụng như bàn làm việc, hay bàn cafe ngoài ban công cho mỗi phòng nghỉ. Đây là lựa chọn hợp lý cho không gian resort hay khu nghỉ dưỡng hướng rừng, bàn ghế giả mây có thể được coi là một chi tiết giúp khách hàng cảm thấy thư thái và thoải mái hơn. Đặc biệt với du khách nước ngoài họ luôn thích sự yên tĩnh mộc mạc và giản đơn.

Ý tưởng đưa bàn ghế nhựa giả mây vào những khách sạn sang trọng

Nhiều ý kiến cho rằng bàn ghế mây nhựa thường chỉ phù hợp với sân vườn, bể bơi và lounge trong khách sạn, resort. Những nhận định này là đúng vì chúng ta thường thấy người ta đặt nội thất giả mây vào những vị trí này.

Câu hỏi đặt ra rằng: Chủ đầu tư khách sạn có thể đặt bàn ghế mây vào những không gian nào khác? Hay có thể dùng toàn bộ nội ngoại thất giả mây cho một không gian sang trọng như vậy.

Với bàn ghế mây cafe hay bất kỳ một sản phẩm nội thất nào khác, không gian và bàn ghế cần có một phong cách cũng như chủ đề kết nối với nhau. Từ đó chúng ta mới tạo ra được một phương án thiết kế và sắp đặt hoàn hảo trong không gian.

Hiện nay bàn ghế chất liệu mây nhựa cũng bắt đầu được sử dụng tại khu vực tiếp tân của khác sạn lớn như FLC hay Vinpearl, những nơi chỉ cần nghe thôi chúng ta đã thấy  sự đẳng cấp rồi. Sự khác biệt nằm ở thiết kế cũng như bày trí trong những khu nghỉ dưỡng này.

Bạn có thể sử dụng những thiết kế sáng tạo, những bộ ghế mây giả trứng, ghế dài có tựa ngang lưng cùng màu sắc đủ sang. Là có thể tạo ra một điểm nhấn từ nội thất giả mây rồi!

Khi khách hàng bước vào sảnh khách sạn họ sẽ tìm tới một vị trí để có thể thư giãn và nghỉ ngơi trước khi nhận phòng hoặc có những hoạt động thăm quan khác. Chủ đầu tư cũng có thể khai thác nhiều tiện ích khác với sự êm ái của bàn ghế giả mây ngay tại phòng chờ nhằm thu hút khách hàng tới bar, quầy cafe hay phòng đọc sách,……

Bàn ghế mây có thể coi như một sản phẩm sáng tạo và nhiều biến thể phù hợp cho nhiều không gian nhất hiện nay. Cùng một chất lượng bền bỉ tới vĩnh cửu lựa chọn và sử dụng bàn ghế giả mây là khoản đầu tư thông minh cho việc sử dụng và quay vòng vốn thay đổi bàn ghế sau 2-3 năm sử dụng.

Chọn phong cách bàn ghế giả mây cho lounge sang trọng

Với một resort hay khách sạn cao cấp việc phục đồ có cồn trong một quầy bar nhỏ của khách sạn, hay dân chơi thường gọi là lounge là việc phải có.

Vấn đề đặt ra ở đây rằng bàn ghế mây nhựa có phải là một sản phẩm nội thất đủ sang để phù hợp với bar, lounge hiện đại?

Với những thay đổi phù hợp với thời cuộc những bộ bàn ghế quầy bar giả mây cũng được các nhà sản xuất tung ra thị trường. Khác với một hình ảnh gì đó mộc mạc và đơn giản chúng ta từng thấy về những bộ bàn ghế trước kia có nét gì đó đơn giản và cổ điển. Bàn ghế quầy bar giả mây cũng có muôn hình vạn trạng khác nhau phù hợp với lựa chọn của chủ đầu tư cũng như chủ quán bar/cafe hiện nay.

Phải nhắc lại một lần nữa về lợi thế khi là một sản phẩm thủ công, được thiết kế và tạo hình theo mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Tại T&T hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế quầy bar từ ghế quầy bar, bàn bar hay những bộ sofa giả mây được thiết kế theo khuôn mẫu của những bộ bàn ghế quầy bar rất hiện đại và lịch sự.

Và còn nhiều ý tưởng khác với bàn ghế giả mây sử dụng trong khách sạn hay nhà hàng cao cấp nữa.

Truy cập https://noithattvat.com/ để có nhiều thông tin về sản phẩm và tìm những tư vấn sử dụng bàn ghế giả mây tại T&T nhé!

Còn nếu nhà thầu có những dự án lớn sử dụng bàn ghế mây hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Email: maynhuatvat@gmail.com

Và số hotline: 093 9150 588 – 096 3350 588

Để cùng làm việc và nghe tư vấn từ những người thợ sản xuất và những chuyên gia kiến trúc có 10 năm kinh nghiệm sử dụng và khai thác hết công dụng của bàn ghế giả mây trong nhà hàng, khách sạn,….