Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Tiêu chí lựa chọn bàn ghế ngoài trời

Tiêu chí lựa chọn bàn ghế ngoài trời

Khác với các mẫu bàn ghế thông thường khi lựa chọn bàn ghế ngoài trời ta cần chú ý nhiều hơn đến đặc tính và cấu tạo để làm sao vừa thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ, phù hợp với hướng không gian này đồng thời phải đảm bảo chất lượng, có khả năng chống chịu tốt với sự khắc nghiệt của môi trường.

Một số tiêu chí được liệt kê dưới đây sẽ là yếu tố giúp bạn sàng lọc và lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất với việc thiết kế, bố trí không gian trưng bày bàn ghế ngoài trời.

  1. Bàn ghế ngoài trời được cấu tạo từ chất liệu chắc chắn, bền đẹp

Yêu cầu về chất liệu cấu tạo bàn ghế ngoài trời sẽ có sự khắt khe hơn các sản phẩm trong nhà. Bởi nếu không đảm bảo được yếu tố này chúng cũng sẽ sớm bị ảnh hưởng do yếu tố môi trường ngoài, khiến chất lượng bàn ghế nhanh chóng xuống cấp, màu sắc, hình ảnh dễ phai màu do tác động của nắng, mưa bụi bẩn. Các mẫu ghế hay được lựa chọn để thiết kế, trang trí không gian ngoài trời gồm có: bàn ghế gỗ, bàn ghế mây nhựa,…

  1. Bàn ghế ngoài trời sạch sẽ, dễ dàng lau chùi

          Bụi bẩn, nấm mốc rất dễ bám vào thành vách của bàn ghế ngoài trời khi điều kiện môi trường nắng, mưa thất thường. Nhất là những mẫu ghế hồ bơi hay bàn ghế đặt tại sân vườn chúng rất dễ bị tác động bởi yếu tố này. Chính vì vậy, những chất liệu dễ dàng vệ sinh, lau chùi sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho khách hàng. Với yếu tố này các mẫu bàn ghế sẽ luôn giữ được vẻ đẹp tươi sáng, sạch sẽ và mới mẻ.

  1. Bàn ghế ngoài trời có thiết kế phù hợp, dễ dàng mix thêm các sản phẩm ô dù & nhà lều

          Ô dù & nhà lều là sản phẩm thiết kế nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ có khả năng che chắn nắng, mưa nhẹ giúp người dùng dễ dàng tận hưởng không gian ngoài trời mọi lúc, mọi nơi mà chẳng cần lo ngại vấn đề nắng mưa. Thêm vào đó, khi mix ô dù với các mẫu bàn ghế ngoài trời chúng còn hỗ trợ bảo vệ sản phẩm và giữ cho bàn ghế luôn sạch sẽ, bền đẹp theo thời gian.

Một số mẫu bàn ghế ngoài trời bạn nên lựa chọn 

          Dựa vào 3 tiêu chí trên bạn có thể dễ dàng đưa ra cho mình những quyết định khi lựa chọn các sản phẩm bàn ghế ngoài trời. Và sau đây là những mẫu ghế đạt đủ các yếu tố tiêu chuẩn trên:

Với những thông tin cung cấp trên đây, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn các mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp.

Để biết giá ghế mây nhựa chính xác về từng kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc bạn có thể liên hệ tới Nội ngoại thất mây nhựa T&T thông hoa hotline:  093 9150 588 – 096 3350 588 hoặc truy cập trang web: noithattvat.com