Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Sự kết hợp giữa bàn ghế mây nhựa và ô lệch tâm

Sự kết hợp giữa bàn ghế mây nhựa và ô lệch tâm

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ trưng bày không gian quán của bạn với bàn ghế mây nhựa và ô lệch tâm không? Một sự kết hợp có thể nói là hoàn toàn tạo nên nét khác biệt, nét nổi bật cho quán của bạn! Hãy xem sự kết hợp này sẽ như thế nào nhé!

Sự kết hợp giữa bàn ghế mây nhựa và ô lệch tâm sẽ như thế nào?

Đối với những nơi có không gian bên ngoài thì cần nhất vẫn là một ô che ngoài trời đúng không nào? Nó sẽ giúp cho không gian quán của bạn trở nên có sức hút hơn và để tiết kiệm không gian cho quán thì nhiều chủ quán có xu hướng lựa chọn ô lệch tâm tròn đúng không? Vậy thì khi kết hợp với những bộ bàn ghế mây nhựa sẽ thế nào?

Khi kết hợp ô che ngoài trời với bàn ghế nhựa giả mây thì sẽ giúp cho bộ bàn ghế của bạn tránh được những tác động của các nhân tố bên ngoài. Bên cạnh đó, những vị khách hàng của quán bạn sẽ không còn phải lo lắng việc vừa thưởng thức cafe vừa sợ bị tác nhân bên ngoài ảnh hưởng.

Sự kết hợp mang đến không gian sang trọng và lịch sự hơn
Sự kết hợp mang đến không gian sang trọng và lịch sự hơn

Sự kết hợp giữa bộ bàn ghế giả mây cũng sẽ khiến cho quán của bạn sang trọng, lịch sự hơn! Những bộ bàn ghế và ô che ngoài trời này bạn nên lựa chọn những tông màu đồng nhất nhé, như vậy sẽ khiến không gian được phù hợp hơn, tránh sự tương phản không hợp lý bạn nhé!

Với sự kết hợp giữa bàn ghế giả mây cafe thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gam màu sắc khác nhau như trắng, nâu đen…tùy ý không gian của quán bạn nhé!

Sử dụng ô lệch tâm nào thì phù hợp với bàn ghế mây nhựa?

Ô lệch tâm có thể nói là một thiết kế có cải cách hơn so với loại ô khác là loại ô đứng tâm. Loại ô này có kết cấu thân dù không nằm trên cùng một trục với tán dù.

Hiện nay, vì nhu cầu tiết kiệm được không gian mặt bằng để có thêm nhiều khoảng trống trang trí và bày biện các vật dụng khác thì nhiều loại dù lệch tâm đã ra đời và phục vụ các nhu cầu này! Và nếu như ô đứng tâm – loại ô tạo nên khoảng cách cho người ngồi bởi khung ô dù nằm giữa thì ô lệch tâm với thiết kế thông minh sẽ đem đến không gian mới hơn và khoảng cách được giảm đáng kể.

Ô lệch tâm vuông và tròn phù hợp nhất với sự kết hợp
Ô lệch tâm vuông và tròn phù hợp nhất với sự kết hợp

Có hai loại dù lệch tâm chính đó là ô lệch tâm vuông, tròn. Mỗi loại dù này đều mang những đặc điểm khác nhau và mang đến những ưu điểm khác nhau cho không gian trưng bày. Với dù lệch tâm vuông, thường có sự thích hợp với không gian của quán cafe hay nhà hàng. Dù lệch tâm tròn lại thích hợp với những nơi như hồ bơi, khách sạn hay các bãi biển nhé!

Thiết kế của các ô lệch tâm hiện nay vô cùng độc đáo và mới lạ có những loại ô lệch tâm đôi và đơn nên quý khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình. Và tất nhiên rồi, với mỗi loại thì sẽ có những ưu điểm và giá trị khác nhau cho không gian trưng bày của bạn nhé!

Việc sử dụng kết hợp với bàn ghế mây nhựa sẽ vừa mang đến phong cách hiện đại vừa mang đến sự gần gũi tự nhiên cho không gian quán cafe của bạn đó nhé!

Ô lệch tâm và bàn ghế mây nhựa kết hợp được ở những không gian nào?

Ô che ngoài trời, ô lệch tâm hoàn toàn có thể kết hợp được với bàn ghế mây nhựa ở những không gian khác nhau!

Kết hợp trong không gian căn nhà bạn

Với khoảng không gian sân vườn, nếu như bạn muốn bày biện và trang trí thì bàn ghế mây nhựa cùng với ô lệch tâm tròn chẳng hạn là một gợi ý không tồi. Thử nghĩ xem bạn vừa ngồi, vừa ngắm cảnh và thưởng thức trà trong không gian đó sẽ ra sao? Vô cùng thư giãn và thoải mái đúng không nào?

Bàn ghế mây nhựa và ô lệch tâm kết hợp được ở những không gian khác nhau
Bàn ghế mây nhựa và ô lệch tâm kết hợp được ở những không gian khác nhau

Những bộ bàn ghế giả mây cùng với ô che nắng ngoài trời sẽ không cần đến kích thước quá lớn, bạn chỉ nên chọn những loại ô có kích thước vừa phải và có màu sắc phù hợp với ngôi nhà của bạn là được nhé!

Ô lệch tâm kết hợp với bàn ghế mây nhựa tại không gian quán cafe nhà hàng, bãi biển

Trong không gian là quán cafe và nhà hàng, ghế mây nhựa và ô lệch tâm cần có sự sắp xếp phù hợp nhất! Thông thường những loại ô dùng trong không gian này là loại ô có kích thước nhỏ hơn để thuận lợi tiết kiệm được không gian bạn nhé!

Ở bãi biển, hồ bơi ô dù là vật che nắng, che mưa cho khách hàng vì thế ghế mây nhựa hay ô che có kích thước lớn hơn nhé! Với ô lệch tâm trong không gian này, kích thước của tán dù lớn, bạn có thể xếp nhiều chiếc ghế ngồi thành một dãy bên cửa phần tán ô khong khung. Hoặc quý khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp hai chiếc ghế hồ bơi hai bên của tán dù tạo, đặt bàn ở giữa hai ghế cũng là một gợi ý không tồi bạn nhé!

Trên đây là sự kết hợp giữa ô lệch tâm và Bàn ghế mây nhựa và ô lệch tâm kết hợp được ở những không gian khác nhau bạn nhé! Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ thỏa mãn được nhu cầu thông tin của quý khách hàng về sản phẩm nhé! Mọi thông tin của chúng tôi đều được cập nhật trên website nếu bạn muốn được tận mắt chứng kiến thì có thể đến địa chỉ số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588