Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Quán cafe sân vườn – một chốn bình yên thư thái giữa lòng Hà Nội

Quán cafe sân vườn – một chốn bình yên thư thái giữa lòng Hà Nội

Quán cafe sân vườn – một chốn bình yên thư thái giữa lòng Hà Nội

Cuối năm ! Hà Nội dường như cũng trở nên vội vã, nhộn nhịp và gấp gáp hơn hẳn. Vậy thì chúng ta cùng nhau bước chậm lại, đến 1 chốn yên bình nào đó, 1 quán cafe tĩnh lặng nghe tiếng nhạc du dương, và nhâm nhi tách cafe đắng, lắng nghe tiếng chuông nhà thờ, dưới những tán ô lệch tâm Hà Nội vuông tròn đã trở thành nét đặc trưng không thể nào trộn lẫn.

 

ô vuông lệch tâm TO 015C – nét chấm phá cho quán cafe sân vườn yên bình giữa lòng Hà Nội

1, Ô lệch tâm vuông tròn – nét đặc trưng của những quán cafe yên bình giữa lòng Hà Nội

Cuộc sống tại thủ đô luôn hối hả và vội vã. Giữa bộn bề công việc, người ta vẫn phải giành cho gia đình, bạn bè, người thân, hoặc riêng mình những khoảng thời gian tại góc quán quen thuộc. Để tận hưởng những cảm giác bình yên, tĩnh lặng trong cuộc sống đời thường.

Những quán cafe yên tĩnh giữa lòng Hà Nội mang đến 1 không gian tách biệt với thế giới bên ngoài. Nơi đây nhiều cỏ cây, hoa lá, không còn những ồn ào của khói bụi, còi xe, không còn những tiếng la ó ầm ĩ… chỉ còn lại không gian riêng tư tĩnh lặng và thực sự sâu lắng.

Một nét đặc trưng của các quán cafe yên tĩnh, thanh lịch này là những chiếc ô lệch tâm Hà Nội đủ màu sắc. Nhìn từ xa nó như một nét điểm xuyết, chấm phá cho không gian thêm phần hoàn mỹ và ấn tượng. Không chỉ có vậy, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích và đặc biệt không thể thiếu với mỗi quán cafe nơi đây.

Ngoài tính thẩm mỹ trong thiết kế, mang lại cho thực khách sự thư thái trong tâm hồn, ô lệch tâm Hà Nội giúp che đi những cái nắng gay gắt hay cản những cơn mưa rào bất chợt, để thực khách tận hưởng những làn gió mát, nhâm nhi tách cafe, đọc một quyển sách, nghe tiếng nhạc du dương… giữa Hà Nội 36 phố phường tấp nập.

ô tròn lệch tâm TO 025U – màu trắng nền nã mang vẻ đẹp yên bình

 

2, Mô hình cafe sân vườn – một chốn yên bình không thể bỏ qua

Chắc hẳn ai trong chúng ta, cũng từng chọn cho mình điểm đến là những quán cafe sân vườn, để tận hưởng không gian trong lành, yên tĩnh mà nơi đây mang lại. Vậy bạn đã từng nghĩ mình sẽ kinh doanh với mô hình này chưa ? Điều quan trọng nhất là cần chuẩn bị những gì ?

Có một thực tế, thực khách ít khi quá chú trọng tới đồ uống, họ cần 1 không gian tốt nhất để tận hưởng thời gian rảnh rỗi và thư thái của mình. Điều bạn cần chuẩn bị là một chỗ ngồi tốt với 1 chiếc ô lệch tâm hiện đại, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao để che đi nắng nóng hay những cơn mưa rào bất chợt.

Đừng dùng những loại ô dù cafe che chắn tầm thường vì nó sẽ khiến bạn “mất khách” bởi những lý do “chẳng đâu vào đâu”. Hãy lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay như : ô lệch tâm tròn TO 013 – TO 025 – TO 026, hay ô lệch tâm vuông TO 015 – TO 022 – TO 023 – TO 024 – TO 026.

Những loại ô lệch tâm Hà Nội chất lượng này được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty T & T, bạn có thể tham khảo thêm tại website : https://noithattvat.com/ để lựa chọn cho mình các sản phẩm kinh doanh quán cafe sân vườn chất lượng khác.