Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Ô dù lệch tâm – giải pháp chống nắng hữu hiệu cho mùa hè

Ô dù lệch tâm – giải pháp chống nắng hữu hiệu cho mùa hè

Ô dù lệch tâm – giải pháp chống nắng hữu hiệu cho mùa hè

Nắng nóng mùa hè khiến bạn cảm thấy thật oi bức và khó chịu. Bạn muốn “trốn” trong nhà nhưng cũng chẳng thể ở lâu bởi thực sự bí bách và ngột ngạt. Vậy đâu là giải pháp chống nắng hữu hiệu cho mùa hè ? Hãy nhờ cậy đến những sản phẩm ô dù lệch tâm của công ty T & T, nơi rất nhiều nhà hàng, quán cafe, hay trong các sân vườn, hiên nhà mỗi gia đình đều có thể sử dụng.

dù tròn lệch tâm TO 013D màu đỏ đô rực rỡ

 

1, Vai trò của những chiếc ô dù lệch tâm ngày hè nắng nóng

Thực tế, có rất nhiều người còn chưa hiểu hết về tác dụng của những chiếc ô che, dù lệch tâm cho đến khi người sử dụng chúng. Nó mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, thư giãn trong những ngày hè nóng bức. Có một điều mà ai cũng nhận ra, là trời mùa hè mặc dù nắng gắt, nhưng vẫn luôn có những cơn gió dịu mát, chỉ cần đứng dưới bóng cây râm mát, che đi cái nắng là bạn đã tận hưởng sự thoải mái này.

Không phải ở đâu cũng có những cây to bóng mát, đặc biệt là ở vườn nhà chật hẹp, hay những mái hiên gia đình, vậy thì sử dụng ô dù lệch tâm là hết sức hữu hiệu, lại có thể dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi. Trong một bầu không khí ngột ngạt nắng gắt, được ngồi dưới những chiếc ô dù lệch tâm với độ che phủ rộng lớn để tận hưởng những làn gió mát, nhâm nhi 1 tách cafe đá hay đồ uống giải nhiệt thì còn gì tuyệt vời hơn.

ô vuông lệch tâm TO 026D có độ che phủ rộng lớn – dễ dàng hóng mát mọi nơi

Không chỉ mang lại giải pháp chống nắng hữu hiệu cho ngày hè những chiếc ô dù lệch tâm ngày nay còn nổi bật trong thiết kế, vải dù cao cấp không chỉ có độ che phủ rộng mà còn chống thấm nước và bền màu trước mưa nắng, thời gian. Sản phẩm có khung làm bằng nhôm, hay sắt cao cấp nhưng luôn được cách điệu với những đường nét tinh tế mang đến nhiều màu sắc và tính thẩm mỹ cao cho mọi kiến trúc không gian.

Ô dù lệch tâm ngày nay còn chắc chắn với chân đế bê tông ốp đá Granit, những cơn mưa rào bất chợt, hay những trận gió to bất ngờ thổi đến, cũng chẳng hề lay chuyển và khiến chúng ta ướt dù chỉ 1 cọng tóc trên đầu.

ô lệch tâm tròn TO 025M màu xanh cao cấp chống nắng dưới sân nhà hiệu quả

 

2, Những loại ô dù lệch tâm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Ô dù lệch tâm ngày nay đã thực sự phổ biến và là giải pháp chống nóng hữu hiệu ngày hè. Không chỉ có nhà hàng, quán ăn, quán cafe mà ngay cả căn hộ sân vườn, hiên nhà đều có thể sử dụng loại ô che tán rộng này.

Trên thị trường hiện nay có ô dù lệch tâm vuông hoặc tròn với những màu sắc bắt mắt nhất như : đỏ đô, trắng, kem… Có nhiều nơi cung cấp sản phẩm, nhưng thương hiệu uy tín nhất thị trường và được nhiều người tin tưởng lựa chọn vẫn là các sản phẩm ô dù lệch tâm của công ty T & T như : ô lệch tâm tròn TO 013 – TO 025 – TO 026, hay ô lệch tâm vuông TO 015 – TO 022 – TO 023 – TO 024 – TO 026.

Bạn cần giải pháp chống nắng hữu hiệu cho mùa hè ? Bạn cần những sản phẩm ô dù lệch tâm chất lượng nhất ? Hãy đến với công ty T & T và xem thêm tại website :https://odutvat.com/ . Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình những lựa chọn hoàn hảo.