Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Những tip nhỏ chọn bộ bàn ghế mây nhựa cho phòng bếp chuẩn nhất

Những tip nhỏ chọn bộ bàn ghế mây nhựa cho phòng bếp chuẩn nhất

Bạn đã biết cách chọn những bộ bàn ghế mây nhựa cho căn phòng bếp của bạn chưa? Nếu chưa hãy nắm ngay những tip nhỏ mà chúng tôi đề cập trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Một vài tip trước khi bàn mua bộ bàn ghế mây nhựa cho căn phòng bếp của bạn

Trước khi quyết định đến việc mua bàn ghế giả mây cho căn phòng bếp của bạn thì bạn nên chú ý những tip kinh nghiệm dưới đây nhé!

Chọn mẫu mặt bàn ghế mây nhựa theo diện tích

Trước khi mua bất kì bộ bàn ghế giả mây nào thì bạn cũng nên đo kích thước của căn phòng bếp của bạn. Hãy xem kích thước của căn phòng nơi bạn dự định sẽ đặt sản phẩm vào khoảng không gian đó. Bởi vì, dù bộ bàn ghế mây nhựa có đẹp đến mức nào đi chăng nữa cũng sẽ trở nên xấu xí và trở nên không phù hợp khi đặt trong diện tích trái ngược với nó.

Chọn mẫu cho bàn ghế phòng bếp của bạn
Chọn mẫu cho bàn ghế phòng bếp của bạn

Việc xác định kích thước của bộ bàn ghế cũng sẽ giúp cho bạn chọn được một bộ bàn ghế đúng chuẩn hơn. Và từ đây cũng giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như không bị hớ khi mua hàng bạn nhé!

Chọn mẫu bàn theo phong cách

Khi chọn bộ bàn ghế sân vườn hay bàn ghế phòng ăn này thì bạn cũng nên chọn mẫu sản phẩm theo phong cách. Việc lựa chọn những mẫu  sao cho phù hợp với khoảng không gian của căn phòng bếp cũng là một điều rất cần thiết. Bởi điều này, không những đem đến những giá trị cho căn phòng bếp của bạn tăng lên mà còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng bếp của bạn!

Lấy một ví dụ rằng, bạn không thể nào chọn một bộ bàn ghế giả mây theo phong cách cổ điển cho căn phòng theo phong cách hiện đại được và ngược lại. Vì nó sẽ khiến cho căn phòng bếp của bạn trở nên rất rối rắm và mất đi vẻ thẩm mỹ bạn nhé!

Bàn ghế mây nhựa có sự phù hợp với thành viên gia đình

Khi chọn bàn ghế giả mây cho những căn phòng bếp thì điều dễ hiểu đó là những chiếc bàn này có thể ứng dụng bàn ăn cho gia đình.

Hãy xem số lượng thành viên và chọn bàn hợp nhất
Hãy xem số lượng thành viên và chọn bàn hợp nhất

Vì thế, bạn nên chọn những loại bàn có kích thước phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình của bạn Để từ đó giúp cho bữa ăn gia đình của bạn được tốt hơn và được ấm áp hơn nhé!

Tip nhỏ trong phong thủy khi mua bàn ghế mây nhựa

Hãy cùng xem bạn có những tip gì trong mục này nhé!

Tuyệt đối không dùng bàn ghế mây nhựa trong phòng bếp đối diện với cửa lớn, nhà vệ sinh

Khi lựa chọn bàn ghế mây nhựa thì bạn cũng nên tránh việc đặt bàn ghế trong căn phòng bếp đối diện với nhà vệ sinh, căn phòng bếp hay cửa lớn nhé! Bởi lẽ, nhà vệ sinh là nơi chứa các loại dơ bẩn và khi đặt đối diện với bộ bàn ghế – nơi bạn thường sử dụng để ăn uống sẽ khiến ăn không ngon và dễ sinh điềm xấu.

Với nhà bếp lại là nơi nấu ăn và có sự sinh nhiệt, nhiều dầu khói cũng như có nhiệt độ cao hơn so với những nơi khác. Nếu như đặt đối diện với cửa thông ra khoảng không của căn phòng khác sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị cũng như vận may của mỗi người trong gia đình.

Tránh đặt bàn ghế đối diện với một số vị trí: nhà vệ sinh, cửa ra vào
Tránh đặt bàn ghế đối diện với một số vị trí: nhà vệ sinh, cửa ra vào

Ngoài ra, việc đặt bàn ghế giả mây này đối diện với cửa lớn cũng dễ khiến cho các luồng khí tốt trong nhà của bạn bị hao hụt đi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến vận may của gia chủ đâu nhé! Bên cạnh đó, với những chiếc bàn ăn đối diện, thẳng hàng với cửa lớn cũng sẽ dễ bị hao hụt tiền tài…

Ở bàn ghế mây nhựa trong phòng bếp đừng treo đèn bên trên

Hiện nay, rất nhiều người có xu hướng thích treo những đèn hình ngọn nến màu trắng phía trên bàn ăn để tăng thêm sự lãng mạn. Tuy nhiên, theo phong thủy thì điều này thuộc điều kiêng kị. Vì như vậy, nó giống như việc cắm nến trên bàn, tượng trưng cho màu tang tóc và ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc xong những tip nhỏ khi mua bộ bàn ghế mây nhựa cho phòng bếp trên đây nhé! Như vậy mới khiến bạn có được một bộ bàn ghế, một không gian bếp hoàn chỉnh!

Mọi thông tin về sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang web hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm thì có thể đến địa chỉ số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!