Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Những món đồ trang trí nên có trên bộ bàn ghế mây cafe

Những món đồ trang trí nên có trên bộ bàn ghế mây cafe

Những món đồ trang trí nên có trên bộ bàn ghế mây cafe

Khi những bộ bàn ghế mây café đã vào vị trí sẵn sàng cho ngày khai trương. Thì những món đồ trang trí nhỏ trên bàn cafe mà T&T gợi ý dưới đây sẽ khiến không gian của quán cafe sẽ trởi nên đặc biệt.

Trang trí bộ bàn ghế mây café là cách tương tác với khách hàng

Tạo không gian cảnh quan cho lần đầu tiên là rất quan trọng. Giống như một buổi hẹn đầu tiên chúng ta luôn cố gắng gây ấn tượng tốt nhất với đối phương.

Với quán cafe cũng vậy, nơi khách hàng tương tác nhiều nhất với chúng ta là bàn ghế cafe. Và may mắn thay những bộ bàn ghế mây luôn mang trong mình một hình ảnh đơn giản và khá dễ cho những mục đích trang trí. Bài viết hôm nay muốn giúp đỡ những chủ hàng quán đang bước vào những khâu chuẩn bị ban đầu cho không gian quán mới. Cùng tìm ra một cách tiếp cận và tương tác tới khách hàng hiệu quả ngay trong những ngày đầu tiên.

Vì sao nói trang trí bàn cafe mà là một cách tương tác với khách hàng? Từ những món đồ trang trí đơn giản bạn có thể chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Hay cũng có những ý tưởng đặt một tờ giấy A4 gấp đôi cùng một lời cảm ơn, hay kèm theo một danh sách đánh giá dịch vụ từng sử dụng. Tuy có ít người quan tâm tới nó, nhưng với khách hàng hiện đại họ lại cảm thấy sự quan tâm cũng như được lắng nghe khi sử dụng dịch vụ.

tf040

Những món đồ trang trí cho bộ bàn ghế mây café cho ngày khai trương

Vẫn tùy vào chủ đề và không gian quán của bạn, và phụ thuộc và chủ đề chính của chương trình khai trương. Đây là điều khá quan trọng khiển cho không gian khai trương của bạn thực sự thích mắt, khiến cho khách hàng ấn tượng và sẽ quay lại với không gian của bàn.

Nơi khách hàng tiếp xúc lâu nhất sẽ là những bộ bàn ghế vật dụng chiến lược và thiết yếu cho quán cafe. Bạn có thể tăng phần sang trọng cho chiếc bàn mây bằng màu khăn trải bàn phù hợp, một vài giỏ giấy được xếp có chút nghệ thuật hay những chậu cây nhỏ ngay trên bàn.

Trang trí cho bộ bàn ghế mây café có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể nghĩ ra cho ngày khai trương. Nhưng nếu có một ý tưởng thống nhất đó là điều tốt nhất, nó sẽ mang tới một chút hình ảnh chuyên nghiệp, tinh tế vừa đủ cho những khách hàng tới quán của bạn trong những ngày đầu tiên.

Tuy nhiên T&T sẽ đưa cho quý đối tác và khách hàng lựa chọn khăn giấy cũng như một số mẫu cây cảnh nhỏ ấn tượng với bộ bàn ghế mới của bạn.

Những cách xếp khăn giấy đẹp cho bộ bàn ghế mây café

Bạn có thể tìm mua những hộp đựng giấy mây nhựa, hoặc đặt luôn tại đơn vị sản xuất họ cũng có thể nhận và gia công cho bạn.

Phương pháp đầu tiên là sử dụng những ống giấy hình tròn và xếp thành hình hoa hồng. Để có được một ống giấy hoa hồng, bạn chỉ cần xếp giấy chồng lên nhau theo vòng. Ví dụ một tờ giấy vuông bạn sẽ xoay chúng 45 độ, và căn cho góc của tờ giấy kế sau ở đúng giao điểm của 2 đường chéo của hình vuông, xếp từ 8-10 tờ và cuốn lại tạo lớp lõi trong cho bông hoa từ giấy ăn. Tiếp đó bạn xếp những tờ giấy khác xung quanh cho tới khi kín đường kính ống giấy là bạn có được một sản phẩm ưng ý rồi.

Bạn có thể dùng khăn giấy cho một sản phẩm trang trí dùng một lần như những chú chim, chú thiên nga hay những hình thù thú vị khác phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn.

Lý do nên dùng giấy ăn cho những ý tưởng trang trí cho bộ bàn ghế café vì chúng ta là những người kinh doanh dịch vụ ăn uống. Và theo quan điểm của một số người, màu trắng của giấy ăn hay khăn ăn mang lại một tác động tới tâm lý về sự an toàn cũng như sạch sẽ. Đó là quan điểm của những người làm nghề lâu năm.

Hoa lá cành trên bộ bàn ghế mây café

Vì bàn ghế cafe thường là những chiếc bàn nhỏ vì thế những chậu cây hay vật trang trí trên bàn cũng nhỏ nhắn và xinh xắn theo. Bạn có thể thấy những chậu cây mini quen thuộc trong nhiều quán cafe hiện nay sử dụng rất nhỏ và đáng yêu. Và nó cũng là một công cụ sống ảo đắc lực cho nhiều bạn trẻ tới quán cafe hiện nay.

Bạn có thể chọn những mẫu chậu mini bằng gốm trang trí cho bộ bàn ghế mây chi phí cũng khá rẻ chỉ từ 5-10 ngàn cho một sản phẩm. cùng với đó bạn có thể dùng cọ vẽ viết lên những thông điệp, lời cảm ơn lên thân chậu. Cũng không cần quá cầu kỳ, cách trang trí này cũng là một cách đơn giản tương tác với khách hàng tới thư giãn và thưởng thức cafe hằng ngày rồi đó!

T&T cung cấp và tư vấn mọi vấn đề về bộ bàn ghế mây café

Với 10 năm đồng hành cùng nhiều đối tác khác nhau, nhiều không gian cũng như dự án sử dụng nội thất giả mây do T&T tư vấn và xây dựng luôn nhận lại điều duy nhất là sự thành công và phát triển của đối tác.

Với bàn ghế giả mây café T&T luôn cố gắng mang tới những thiết kế mới cho quán cafe trở nên khác biệt hoàn toàn so với nhiều dự án khác nhau mà T&T từng thi công. Chiến thắng trong những không gian quán nước là những không gian độc nhất và duy nhất mà T&T cùng với những đối tác tạo lên

Quý khách và đối tác có thể tìm hiều mọi chi tiết sản phẩm nội thất mây nhựa, ô dù của T&T và những ưu đãi khác quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://noithattvat.com/

Liên hệ tư vấn thiết kế và sử dụng sản phẩm qua:

  • Hotline: 093 9150 588 – 096 3350 588
  • CSKH: 024 3568 3726
  • Email: maynhuatvat@gmail.com