Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Những công dụng hữu ích đến từ ô dù cafe

Những công dụng hữu ích đến từ ô dù cafe

Ô dù cafe là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong thiết kế không gian nội thất quán cafe, nhà hàng hay sân vườn biệt thự ngoài trời. Chúng sở hữu rất nhiều công dụng hữu ích giúp đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng. Đến với bài viết ngày hôm nay nội ngoại thất mây nhựa T&T sẽ liệt kê cho bạn 3 tính năng ưu việt của mẫu ô dù này:

  1. Ô dù cafe – che nắng, mưa giúp người dùng có những phút giây thoải mái nhất khi sử dụng

Che nắng, che mưa là công dụng hữu ích đầu tiên mà mỗi khi người ta nhắc đến dòng sản phẩm ô dù cafe. Và cũng nhờ yếu tố này mà chúng được trọng dụng rất nhiều trong các quán cafe, quán nước, nhà hàng có không gian tiếp khách ngoài trời.

  1. Ô dù cafe bảo vệ bàn ghế ngoài trời

          Ngoài việc che mưa, tránh nắng cho người sử dụng ô dù cafe cũng phát huy rất tốt công dụng bảo vệ của mình với các dụng cụ nội thất như bàn ghế. Chúng cản nắng, mưa giúp hạn chế tối đa các tác động từ phía môi trường ảnh hưởng đến các sản phẩm trên. Nhất là khi bạn sử dụng các mẫu ghế có chất liệu từ mây nhựa, gỗ hay sắt thì nên sử dụng đến sự hỗ trợ của dòng sản phẩm này.

  1. Ô dù cafe sản phẩm quảng cáo thông minh

          Hình ảnh và kiểu dáng của ô dù cafe được thiết kế riêng cho cửa hiệu, nhà hàng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả truyền thông tuyệt vời. Dù bạn sử dụng mẫu ô lệch tâm vuông, ô lệch tâm tròn hay ô đứng tâm đều có thể kết hợp một cách dễ dàng sản phẩm này cho hoạt động quảng cáo nhờ việc gắn kết chúng với hình ảnh, logo và thương hiệu của bạn.

Đơn vị cung cấp ô dù cafe tại Hà Nội

          Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán ô dù ngoài trời và cho thuê ô – dù sự kiện, nội ngoại thất mây nhựa T&T cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, đáp ứng tối ưu nhu cầu, mong muốn của bạn. Các sản phẩm của T&T phân phối với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ đó bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những mẫu ô dù đẹp mắt nhất hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm trên, T&T còn cung cấp nhà lều cùng các mẫu ô che ô tô,…

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ nội ngoại Thất T&T –  địa chỉ số 45 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT:  090 931 9197, email:   maynhuatvat@gmail.com – website: odutvat.com