Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Mua dù đẹp trang trí không gian sự kiện ngoài trời

Mua dù đẹp trang trí không gian sự kiện ngoài trời

Mua dù đẹp trang trí không gian  sự kiện ngoài trời

Bạn là một nhà tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp nhưng bạn lại đang thiếu ý tưởng cho việc thiết kế không gian. Bạn đang đi tìm một phong cách mới cho không gian của bạn. Vậy thì mua dù đẹp kết hợp với vật phẩm trang trí khác chính là giải pháp cho bạn.

Với những sự kiện ngoài trời thì việc phụ thuộc vào thời tiết là rất lớn để sự kiện thành công tốt đẹp, tuy nhiên nếu như sử dụng những ô dù che nắng che mưa thì bạn sẽ hạn chế được việc phụ thuộc vào thời tiết nắng mưa thất thường. Vậy thì ngoài mục đích là tạo phong cách mới lạ cho không gian thì chúng cũng rất hữu ích phải không ạ.

Điều đầu tiên là bạn cần khảo sát địa điểm làm sự kiện của mình để biết được quy mô và mường tượng ra cách sắp xếp mọi thứ một cách phù hợp.

Tiếp sau đó thì bạn nên lên một bản market cho không gian sự kiên và định hình phong cách mà sự kiện của bạn cần hướng tới.

Nếu sự kiện của bạn là những buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm hay là buổi gặp gỡ giữa các đối tác thì bạn cần sự trang trọng, chỉnh chu và tỉ mỉ. Nếu sự kiện của bạn là một buổi giao lưu hay tiệc công ty thì bạn cần sự vui nhộn, thoải mái cũng như tạ được sự liên kết của những người tham gia sự kiện. Còn nếu như sự kiện của bạn chỉ là một buổi tiệc gặp gỡ bạn bè, tiệc gia đình thì bạn cần mang đến sự ấm cúng cho không gian nơi đây. Đấy, sẽ tùy vào nội dung của sự kiện mà việc trang trí cũng khác nhau dẫn đến việc lựa chọn ô dù cho không gian cũng khác nhau.

Lựa chọn loại ô dù nào để làm sự kiện

Để lựa chon mua dù đẹp làm sự kiện không hề đơn giản chút nào?

Chất lượng – Thiết kế – Chi phí đều là những điều quan trọng đặt lên hàng đầu.

Với những không gian sang trọng thì bạn không thể tùy ý lựa chọn những chiếc ô dù kém chất lượng mặc dù giá thành rẻ chắc chắn chúng sẽ làm cho không gian của bạn “ kém sang” hơn những nỗ lực bạn đang tìm kiếm.

Những thiết kế ô dù hiện nay đang thịnh hành trên thị trường đó là ô lệch tâm và ô đứng tâm.

Những chiếc ô lệch tâm vuông hay tròn với kích thước khác nhau và màu sắc khác nhau thì có ưu điểm là bạn có thể xoay hướng của tán ô theo ý muốn của mình như vậy thì bạn có thể kết hợp được tại nhiều không gian và tạo được sự phá cách cho những cách bày trí của mình. Bạn có thể bố trí những chiếc ô dù như những bông hoa nở xòe tại các vị trí khác nhau khiến cho không gian cũng khác khác lạ đấy ạ

Với những chiếc ô đứng tâm truyền thống thì nhược điểm của chúng là không thể thay đổi được tán ô, thế nhưng với những thiết kế thông minh và mới mẻ thì loại ô truyền thống này lại mang đến cho ngươi sử dụng cảm giác sang trọng và ấm cúng hơn.

Chọn lựa loại ô dù nào là tùy thuộc vào không gian của bạn có và sự kết hợp với những vật phẩm trang trí khác.

Một vài gọi ý cho sự kết hợp giữ ô dù và vật phẩm sự kiện

  • Sự kết hợp giữ ô dù và bàn ghế

Bàn ghế là những vật dụng không thể thiếu trong các buổi sự kiện cho dù sự kiện của bạn có là tiệc đứng đi chăng nữa thì bạn vẫn cần có một số chiếc bàn để bày teabreak hoặc hoa sự kiện hoặc để những vật phẩm trang trí, những món quà lưu niệm….

Bạn có thể kết hợp những chiếc ghế café dưới ô dù với những buổi tiệc giao lưu bạn bè, họp lớp… mà mọi người đều đã quen thuộc nhau và cần sự gần gũi, thân thuộc thì việc bạn sử dụng những chiếc ghế café và ô sẽ làm những người có mặt cảm giác như đang ở chung dưới một mái nhà vậy. Tất nhiên bạn sẽ phải đặc biệt chú ý đến tông màu của bàn ghế và ô dù để cho phù hợp với nhau tránh gây tương phản.

Nếu sự kiện của bạn là tiệc đứng thì bạn sẽ cần những chiếc bàn cao, sẽ có ghế hoặc không có ghế ngồi tùy theo ý tưởng của ban. Thì việc bày trí những chiếc bàn café giả mây dưới một góc của chiếc ô lệch tâm cùng với một lẵng hoa trên bàn cũng là một gợi ý khá thú vị cho bạn phải không ạ?

  • Sự kết hợp ô dù và hoa, cây cảnh

Những chiếc ô dù của bạn sẽ giống như những cây đại thụ và xung quanh có thể là hoa hoặc cây cảnh, cây dây leo…là một cách trang trí gần gũi với thiên nhiên và cũng không kém phần sang trọng và lãng mạn.

  • Sự kết hợp giữa ô dù và đèn led

Đặc biệt, nếu sự kiện của bạn diễn ra vào buổi tối thì sự kết hợp giữa đèn led và ô dù là một thiết kế vô cùng thông mình và lãng mạn đấy ạ. Vừa để chiếu sáng lại mang đến cảm giác như những vì sao đêm sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho những khách hàng tham gia sự kiện của bạn.

Mua dù đẹp để trang trí sự kiện ngoài trời tại Nội ngoại thất mây nhựa T&T chất lượng, thiết kế độc đáo và tiết kiệm chi phí. Truy cập vào website: https://noithattvat.com/ hoặc gọi đến hotline:  093 9150 588 – 096 3350 588 để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm ô dù.