Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Mách bạn cách kiểm tra địa chỉ cung cấp bàn ghế giả mây chất lượng

Mách bạn cách kiểm tra địa chỉ cung cấp bàn ghế giả mây chất lượng

Bạn có biết cách để kiểm tra địa chỉ cung cấp bàn ghế giả mây chất lượng hay không chất lượng? Bạn muốn bí quyết đó là gì không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu sắm bàn ghế giả mây nội thất hiện nay

Bàn ghế mây nhựa hiện nay đang ngày càng phổ biến trên thị trường và được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày nội thất của không gian văn phòng, quán cafe hay khách sạn.

Bàn ghế mây nhựa được bày bán ngày càng nhiều
Bàn ghế mây nhựa được bày bán ngày càng nhiều

Việc này cũng dễ hiểu bởi những bàn ghế mây nhựa luôn đem đến những ưu điểm không thể chối từ cho không gian của họ. Nó không những làm cho không gian trở nên mới mẻ hơn, thoải mái hơn mà còn thể hiện được phong cách của quán nữa đấy! Thế nhưng, có một thực tế rằng, nhiều người không biết làm thế nào để xác minh được địa chỉ cung cấp bàn ghế giả mây chất lượng và bàn ghế giả mây không chất lượng?

Hãy xem những dấu hiệu nhận biết mà chúng tôi mang đến dưới đây cho bạn nhé! Bên cạnh đó là những cách nhận biết địa chỉ cung cấp thế nào!

Dấu hiệu nhận biết địa chỉ cung cấp bàn ghế giả mây kém chất lượng?

Nhận thấy những khó khăn trong việc kiểm tra của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số dấu hiệu để khách hàng có thể kiểm tra được địa chỉ cung cấp bàn ghế sân vườn chất lượng hay không như sau:

Thứ nhất, nơi bán bàn ghế mây cafe không có xưởng sản xuất và họ thường lấy hình ảnh xưởng hoạt động không gắn tên hiệu để gắn thêm vào logo hay số điện thoại của họ. Như vậy để mạo nhận và dù cho đó không phải xưởng sản xuất của họ!

Hãy xem các dấu hiệu nhận biết là gì nhé!
Hãy xem các dấu hiệu nhận biết là gì nhé!

Thứ hai, bên xưng cung cấp ghế mây ngoài trời giả mạo xưởng sản xuất trong khi bên họ chỉ có kho chứa hàng thành phẩm hoặc gắn nhãn mác xưởng sản xuất để qua mặt những vị khách hàng!

Thứ ba, thông tin đăng tải lên mạng có hình ảnh cơ sở sản xuất nhưng họ lại chỉ thực hiện một vài công đoạn trong quá trình sản xuất thế nhưng lại nói rằng đã thực hiện theo những quy trình khép kín.

Cuối cùng, họ thường lấy những hình ảnh hoạt động sản xuất đã có trên mạng và internet để xử lý ảnh và làm video quảng cáo, qua mặt khách hàng. Những điều này bạn phải quan sát thật kĩ và có những đối chiếu giữa các hình ảnh thì mới thấy rõ được bạn nhé! Hãy cân nhắc thật kĩ xem như thế nào trước khi quyết định lựa chọn.

Cách nhận biết địa chỉ cung cấp bàn ghế giả mây kém chất lượng

Người dùng hoàn toàn có thể xác minh xem địa chỉ bán bàn ghế sân vườn có chất lượng không bằng cách:

Kiểm tra thông tin trên webstie của họ có hình ảnh sản xuất hay không? Có các số điện thoại và hình ảnh toàn cảnh xưởng của họ không? Nếu như không có thì chắc chắn rằng đây không phải là nhà sản xuất rồi!

Nếu như trên web của nhà cung cấp ghế cafe có hình xưởng sản xuất thì hãy xem kỹ xem xưởng có những công đoạn nào? Nếu như chỉ có vài công đoạn thì chất lượng của nó bạn nên nhớ rằng nó sẽ không tốt bằng những nơi có quy trình sản xuất khép kín nhé!

Công đoạn sản xuất khép kín mang đến chất lượng tốt hơn
Công đoạn sản xuất khép kín mang đến chất lượng tốt hơn

Ví dụ với mặt hàng chính là bàn ghế nhựa giả mây, công đoạn sản xuất khép kín bao gồm việc khí khung, sơn tĩnh điện, đa dậy nhựa và các hoạt động đóng gói, giao nhận… Trong kiểm tra thì bạn nên kiểm tra xem hình ảnh thực hay hình ảnh giả nhé! Nếu như khi cần mua hàng số lượng lớn thì bạn hãy đến trực tiếp để xem họ sản xuất như thế nào.

Xác thực xem đó có phải là nhà xưởng của trang đang quảng cáo bán hàng cho bạn không? Hãy xem có thể nhận diện các thương hiệu hình ảnh hay không! Hiện tượng hiện nay mượn xưởng đối tác làm xưởng của mình khá phổ biến nên bạn đến xưởng hay xem cách ứng xử của mọi người để biết chính xác có phải xưởng của họ không nhé!

Việc nhiều nhà sản xuất bàn ghế  giả mây cung cấp hàng kém chất lượng không phải là ít trên thị trường hiện nay. Vì thế bạn cần cẩn trọng hơn và biết cách xem xét xem đối tượng cung cấp sản phẩm cho bạn có phải là nhà cung cấp chất lượng không nhé! Thông tin về sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang web hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm thì có thể đến địa chỉ số 18, 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!