Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Lựa chọn kiểu dáng bàn ghế mây nhựa cafe hợp với từng vị trí của quán

Lựa chọn kiểu dáng bàn ghế mây nhựa cafe hợp với từng vị trí của quán

Ở mỗi vị trí, mỗi diện tích trong quán cafe sẽ có sự phù hợp với một mẫu bàn ghế mây nhựa khác nhau! Và sự sắp xếp, lựa chọn kiểu dáng bàn ghế sao cho phù hợp với khoảng không gian, vị trí của quán là điều vô cùng quan trọng!

Kiểu dáng bàn ghế mây nhựa thích hợp cho những diện tích không quá lớn, ở góc tường

Ở những không gian quán không lớn hay ở những vị trí của quán là góc tường thì bạn nên chọn kiểu dáng bàn ghế mây là bàn ghế vuông hoặc hình chữ nhật!
Sự lựa chọn này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tốt nhất diện tích quán của bạn và giúp cho bạn kinh doanh quán cafe tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với việc bài trí những chiếc ghế nhỏ gọn và những bàn ghế dãy dài nhé! Không gian của quán bạn sẽ nhanh chóng được tốt ưu hơn đó.

Hơn nữa, với những kiểu dáng bàn ghế cafe này sẽ giúp cho không gian quán của bạn trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Những dãy bàn dài ở những vị trí như vậy cũng sẽ dễ dàng giúp bạn sắp xếp được lượng khách lớn, đông khi cần thiết nhé!

Và cũng từ những sự tiết kiệm được không gian này bạn sẽ thấy được doanh thu của bạn tăng lên đáng kể đấy nhé!

Ở khu vực ban công nên lựa chọn kiểu dáng bàn ghế mây nhựa như thế nào?

Ở những vị trí ban công, cửa sổ hay cửa ra vào thì lựa chọn bàn ghế tốt nhất đó là những kiểu bàn ghế sân vườn vuông, hẹp và có kích thước nhỏ bạn nhé! Đây cũng chính là cách để bạn tạo nên được những chỗ ngồi mới và trở nên độc đáo hơn cho không gian quán của bạn!

Kiểu dáng bàn ghế đơn giản cũng là gợi ý không tồi
Kiểu dáng bàn ghế đơn giản cũng là gợi ý không tồi

Các kiểu dáng bàn ghế quán cafe đơn giản cũng là một sự gợi ý tốt nhất cho vị trí này! Hiện nay, đa số các quán cafe đều có diện tích nhỏ và thường sử dụng đến những chiếc bàn ghế vuông hoặc những chiếc bàn ghế hình chữ nhật có góc dài. Khi sắp xếp những kiểu dáng bàn ghế này bạn sẽ thấy rằng không gian quán gọn gàng và ngăn nắp hơn! Đồng thời, bạn cũng dễ thấy rằng với những vị trí này, nhóm bạn hoặc nhóm làm việc sẽ thường có xu hướng chọn lựa hơn!

Ở những quán có không gian sân vườn, ban công quán cafe rộng hơn thì bạn có thể chọn những bộ bàn ghế sân vườn kiểu dáng tròn với những chiếc ghế có thiết kế cầu kì hơn. Tuy nhiên, vẫn nên chọn những bàn ghế có kích thước không quá lớn và không quá cao bạn nhé!

Lựa chọn bàn ghế mây nhựa cho vị trí trung tâm của quán

Ở vị trí trung tâm của quán thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng bàn ghế giả mây nhé! Các dáng bàn hình chữ nhật hay những kiểu bàn tròn, bàn vuông 2 người đều là sự lựa chọn thích hợp!

Tùy vào từng phong cách của quán cafe mỗi người mà bạn sẽ chọn được những bộ bàn ghế với những kiểu dáng, màu sắc thích hợp! Và thay vì lựa chọn với đa số những kiểu bàn lớn, tốn nhiều diện tích thì bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn ghế cafe đẹp nhỏ đủ 4 người ngồi nhé!

Bạn có thể chọn những bộ bàn ghế có kích thước đủ 4 người ngồi nhé!
Bạn có thể chọn những bộ bàn ghế có kích thước đủ 4 người ngồi nhé!

Vì như vậy, vừa đảm bảo được lượng khách, vừa tạo dược không gian cho họ và không để không gian quán bạn bị quá hổng.

Trong quá trình lựa chọn bàn ghế mây nhựa cho quán thì bạn cũng cần lưu ý đến sự đồng bộ trong kiểu dáng và kích thước sản phẩm. Bạn không thể kết hợp giữa một chiếc bàn ghế mây quá cao với một chiếc ghế quá thấp, không thể chọn loại ghế cao hơn với bàn đúng không? Vì thế, bạn cần phải để ý đến kiểu dáng bàn ghế cafe và cần sự đồng bộ hơn trong thiết kế, màu sắc của bàn ghế với nhau! Đừng cố gắng tận dụng những dụng cụ bàn ghế cũ cho quán cafe của bạn nhé! Nó sẽ làm cho hiệu suất thành công của bạn bị giảm đi và ảnh hưởng lớn đến sự hài hòa không gian chung.

Với một vài gợi ý của chúng tôi về lựa chọn kiểu dáng bàn ghế mây nhựa cho từng vị trí và không gian quán cafe trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng! Chúng tôi có cơ sở ở 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!