Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Kinh nghiệm đặt mẫu bàn mây cafe chất lượng

Kinh nghiệm đặt mẫu bàn mây cafe chất lượng

Kinh nghiệm đặt mẫu bàn mây cafe chất lượng

Hiện nay nhà hàng, khách sạn và những khu nghỉ dưỡng đang có tốc độ phát triển mở rộng khá nhanh nhằm phụ vụ nhu cầu nghỉ ngơi cũng như hưởng thụ ngày càng cao của con người. Một trong những thiết bị nội thất đang chóng mặt đi theo vòng xoay đó là bàn mây cafe được sử dụng cho rất nhiều mục đích, và cũng nhảy vào khá nhiều dự án lớn hiện nay.

Khảo sát trước thị trường bàn ghế mây cafe

Nội thất mây nhựa tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng nhờ vào nền công nghiệp mây tre đan từng có nhiều sản phẩm hữu ích được tin dùng vào những nơi đẳng cấp, lịch sự trước kia. Mà nhờ đó nội thất mây nhựa hay bàn mây cafe cũng may mắn thừa hưởng những thành công từ vẻ đẹp của nội thất mây tre đan.

Nói về thị trường nội thất mây nhựa hiện nay, có không ít doanh nghiệp tham gia và cùng tạo nên sự đa dạng cho những bộ bàn ghế mây cafe hiện tại. Tùy vào nguyên liệu đầu vào của mỗi doanh nghiệp, người ta định giá những sản phẩm bàn ghế mây khác nhau và thường không có quá nhiều chênh lệch. Và mức chênh lệch trên thị trường trường không quá xa nhau, hoặc bạn liên hệ với những xưởng gia công tự phát không có nguồn nguyên liệu chính thống, không có những cam kết về bảo hành sản phẩm.

Việc khảo sát trước thị trường bàn ghế mây nhựa là việc quan trọng nhất đảm bảo ước lượng mức ngân sách cho dự án chênh lệch không quá nhiều trong trường hợp giá sản phẩm nội thất mây nhựa tăng do nguồn nguyên liệu đầu vào.

Thiết kế phương án sử dụng bàn giả mây 

Ở bước này, chủ quán cũng như chủ đầu tư cùng với kiến trúc sư phải định hình được không gian kinh doanh của mình trước khi tới bước tiếp theo là chọn bàn cafe phù hợp với không gian.

Thông thường những bộ nội thất mây nhựa có thiết kế phù hợp cho mọi phương án sử dụng của bạn. Tuy nhiên khả năng tùy biến về màu sắc cũng như những thiết kế sáng tạo của những sản phẩm này cũng là điều cần cân nhắc khi quyết định hướng đầu tư vào dự án.

Với những quán cafe đơn giản, thì những bộ bàn ghế cũng thường sử dụng những sản phẩm đơn giản. Có thể là những mẫu bàn an cao từ 1-1,2 mét cùng ghế đơn giản có tựa lưng lớn, hay tựa lưng hình vòng cung. Những mẫu sản phẩm mây nhựa này từng xuất hiện khá lâu và mức độ phổ biến cũng chưa hạ nhiệt cho tới hiện tại.

Những bộ bàn ghế cafe mây nhựa kết hợp với sofa giả mây có thể lựa chọn cho khu vực ban công, khu vực tiếp những nhóm khách đông, hay sân vườn đều hợp lý. Mấu chốt để cân đối là việc có hay không sử dụng đệm ghế với nhiều màu sắc khác nhau, hay kết hợp với những mẫu ô dù đẹp để trang trí cho không gian sân vườn và ban công.

Trước khi đặt mua sản phẩm bàn ghế hãy chắc chắn được toàn bộ không gian sử dụng của bạn. Từ trong nhà, khu ngồi bệt, khu ban công ngoài trơi,…chúng ta sẽ chọn thiết kế phù hợp như ghế sofa giả mây, xích đu giả mây, ghế mây quầy bar,…một cách rõ ràng và số lượng hợp lý

Xem mẫu và đặt sản xuất bàn mây cafe

Hãy nhớ rằng, mọi công ty nội thất hay nội thất mây nhựa nói riêng đều có showroom trưng bày sản phẩm. chúng ta có thể tới đó và khảo sát toàn bộ những mẫu nội thất mây nhựa được bày trí theo từng không gian cũng như mục đích khác nhau.

Những showroom lớn còn có phối cảnh, cùng những phụ kiện khác như ô dù cafe, ô lệch tâm vuông hoặc tròn giúp chúng ta không phải tưởng tượng quá nhiều hay phải nghe những tư vấn mơ hồ trong những phương án sử dụng bàn ghế mây nhựa hiệu quả trong không gian.

Dựa vào những hình ảnh thực tế chúng ta có thể chốt được mẫu mã sản phẩm, phụ kiện đi kèm. Hay những thay đổi hợp lý hơn so với ý tưởng thiết kế ban đầu.

tf040
Xem xét những ưu đãi và quyền lợi mua bàn mây cafe

Với một đơn hàng số lượng lớn bạn có thể được chiết khấu cao cho mọi sản phẩm sau khi ký hợp đồng cung cấp hàng hóa. Với việc chọn công ty mây nhựa làm nhà thầu nội thất khoản khấu hao này có thể lớn hơn khi hạng mục nội thất được thi công.

Thông thường sản phẩm sẽ hoàn thiện 100% sau 10 ngày tích cực sản xuất. Phương pháp cuốn chiếu này có thể sử dụng ngay trước khi dự án hoàn thiện nhằm kiểm tra và có những thay đổi khác trong việc sản xuất hàng.

Đừng ngần ngại tìm kiếm những tư vấn từ nhà sản xuất mây nhựa. Sẽ có những gọi ý chuyên môn sâu hơn cho sản phẩm trong một dự án lớn như thế này, mọi thay đổi cần thiết và kịp thời sẽ được đưa ra trước khi mọi chuyện không sửa đổi được nữa.

Và T&T với 10 năm kinh nghiệm tham gia sản xuất vào những dự án lớn như này, chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng và đối tác đã có một người bạn đồng hành đáng tin cậy

  • Khi ký đơn hàng với T&T quý khách hàng được chiết khấu tới 5% cho đơn hàng từ 30 triệu đồng
  • Chế độ bảo hành cao nhất: 18 tháng với sản phẩm trong nhà, 12 tháng với sản phẩm ngoài trời.
  • Và ưu đãi hàng tháng luôn chờ những đối tác tới đặt hàng tại T&T

Quý khách và đối tác có thể tìm hiều mọi chi tiết sản phẩm nội thất mây nhựa của T&T và những ưu đãi khác quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://noithattvat.com/

Liên hệ tư vấn thiết kế và sử dụng sản phẩm qua:

  • Hotline: 093 9150 588 – 096 3350 588
  • CSKH: 024 3568 3726
  • Email: maynhuatvat@gmail.com