Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Chọn bàn ghế giả mây hay bàn ghế gỗ cho sân vườn của bạn!

Chọn bàn ghế giả mây hay bàn ghế gỗ cho sân vườn của bạn!

Có thể nói rằng việc trang trí nội thất cho không gian bên ngoài thường là vấn đề nan giải của rất gia đình. Nhiều người dùng hiện nay vẫn thắc mắc rằng nên dùng bàn ghế giả mây hay bàn ghế gỗ cho sân vườn? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Xét về khả năng với các tác động bên ngoài của bàn ghế giả mây, gỗ

Để lựa chọn được một bộ bàn ghế sân vườn chất lượng thì một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc cân nhắc đó là khả năng chống chịu tác động từ các nhân tố bên ngoài!

Điều này thường được quyết định bởi chính nguyên vật liệu làm nên sản phẩm. Đối với sản phẩm bàn ghế sân vườn làm bằng gỗ thì khó có thể chịu được những tác động của thời tiết cũng như các nhân tố bên ngoài khác. Với những bộ nội thất bằng gỗ, các nhà sản xuất sẽ phải xử lý kỹ càng để có thể bảo vệ được chúng trước những tác động của mối mọt, nấm mốc…Và nếu như quá trình xử lý này không được tốt thì đồ nội thất gỗ rất dễ bị hỏng và nứt, gãy.

Bàn ghế mây nhựa có khả năng chịu tác động tốt hơn
Bàn ghế mây nhựa có khả năng chịu tác động tốt hơn

Bộ bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời trước đây thường có sự hư hỏng sau một quá trình sử dụng và chịu tác động của các nhân tố bên ngoài. Tuy nhiên, hiện nay với sự khéo léo của các thợ làm nghề và sự phát triển cao trong công nghệ, các nhà sản xuất đã sử dụng chất lượng mây nhựa có mật độ cao. Và như vậy, những bộ nội thất mây nhựa hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm cũ và trở nên có khả năng chống chịu tốt hơn rất nhiều.

Bàn ghế giả mây hiện đại, không bị hư hỏng cũng như không bị tác động bởi những nhân tố bên ngoài. Và loại nội thất này cũng nhanh chóng thích ứng được với các điều kiện khác nhau. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sân vườn của bạn!

Cấu trúc sản phẩm và khả năng chịu lực của sản phẩm

Ngoài việc cân nhắc về yếu tố đề kháng trước những tác động xấu của thời tiết thì bạn cũng cần để ý đến khả năng chịu lực của vật liệu! Sự chắc chắn của sản phẩm và khả năng ít bị hao mòn sau một khoảng thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ là một điểm cộng rất lớn đối với những loại bàn ghế mây nhựa!

Xét về khía cạnh này thì những bộ bàn ghế từ chất liệu gỗ sẽ có một ưu thế nhất định. Hiện nay có nhiều loại gỗ có sự cứng cáp và có sự chắc chắn để bạn có thể lựa chọn như gỗ sưa hay gỗ lim…Tuy nhiên, sản phẩm làm từ chất liệu gỗ này thường rất nặng và không dễ dàng gì trong việc di chuyển.

Bàn ghế giả mây đã có những bước tiến trong khả năng chịu lực của sản phẩm
Bàn ghế giả mây đã có những bước tiến trong khả năng chịu lực của sản phẩm

Những bộ bàn ghế giả mây cũng là một đối thủ mạnh về khả năng chịu lực. Sản phẩm được làm từ khung nhôm được sơn tĩnh điện tăng khả năng chắc chắn và chịu lực. Hơn nữa, nó còn nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng. Nội thất bằng chất liệu mây nhựa cũng là loại phù hợp với 2 mục đích dùng trong nhà và ngoài trời. Vì thế, đây cũng là một sự lựa chọn của nhiều sân vườn và các khách sạn khác nhau!

Giá thành của hai loại sản phẩm bàn ghế giả mây và bàn ghế gỗ

Giá thành cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc trong việc lựa chọn bàn ghế sân vườn! Ai cũng hiểu rằng, với những sản phẩm làm từ chất liệu nhân tạo sẽ có xu hướng rẻ hơn so với những đồ nội thất được làm từ các nguyên vật liệu tự nhiên!

Tuy nhiên, trên thực tế giá cả của gỗ và bàn ghế ngoài trời bằng mây lại không có sự khác biệt nhau quá lớn! Bởi vì loại gỗ được sử dụng hết sức đa dạng và mỗi loại lại có một giá khác nhau! Với những loại gỗ như lim thường có giá đắt hơn so với những bộ bàn ghế mây nhựa!

Vì thế, nếu như bạn sử dụng không gian nội thất sân vườn thì nên chọn những sản phẩm theo khả năng tài chính, sở thích cá nhân của bạn chẳng hạn! Hiện nay, xu hướng người dùng vẫn chú ý về những bộ bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời. Vì đa số, sản phẩm đều có giá thành phù hợp với túi tiền của họ và thường họ sẽ tiết kiệm được một khoản phí nhỏ trong việc đầu tư nội thất cho gia đình!

Khả năng bảo quản bàn ghế giả mây và bàn ghế gỗ

Trong quá trình dùng, dù là bộ bàn ghế sân vườn nào đi chăng nữa thì đều cần phải bảo quản tốt để kéo dài tuổi thọ của nó! Thế nhưng, có thể nói rằng chẳng ai muốn mất quá nhiều thời gian trong việc dọn vệ sinh bàn ghế, bảo quản bàn ghế đúng không nào?

Việc bảo quản sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây dễ hơn
Việc bảo quản sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây dễ hơn

Sản phẩm bằng gỗ hay bàn ghế giả mây đều không đòi hỏi nhiều về phương thức bảo quản cầu kì. Thế nhưng, để giữ gìn sản phẩm luôn sạch và mới nhất thì bạn cần phải thực hiện bảo quản thường xuyên.

Nếu như, với bộ bàn ghế gỗ bạn cần có chất tẩy rửa đặc dụng thì với bộ bàn ghế mây nhựa bạn chỉ đơn giản lau chùi bằng nước sạch là được.

Qua một vài so sánh trên thì chắc hẳn rằng bạn đã nắm được nên chọn bàn ghế giả mây hay bàn ghế gỗ cho sân vườn của mình rồi đúng không nào? Mọi thông tin về sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang web hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm thì có thể đến địa chỉ số 18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn cần biết nhé!