Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Bí Quyết Sang Trọng Với Bàn Ghế Mây Nhựa

Bí Quyết Sang Trọng Với Bàn Ghế Mây Nhựa

Bí Quyết Sang Trọng Với Bàn Ghế Mây Nhựa

Trong bài viết tư vấn chọn bàn ghế giả mây cho khách sạn và resort T&T đã chỉ ra những tư vấn hợp lý về sự xuất hiện hợp lý cho không gian đẳng cấp như khách sạn hay resort. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm ra những tiêu chí tạo nên một không gian sang trọng với bàn ghế mây nhựa

Bàn ghế mây nhựa và không gian khách sạn, resort

Khách sạn hay resort 5 sao là những không gian sang trọng và đẳng cấp, việc sử dụng bàn ghế mâycho những không gian như này cũng phải tinh tế và lựa chọn kỹ càng về mọi thứ.

Trong phong cách nội thất sang trọng, sự đơn giản là những gì khách hàng thích thú và tìm kiếm. Không gian nội thất không nên qua rườm rà tại những nơi sang trọng, việc quan trọng là chọn ra những màu sắc đệm lót hay những vật dụng khác sao cho hài hòa và phù hợp với ý tưởng của bạn.

Tất nhiên trong một dự án lớn, công việc này thuộc về những kiến trúc sư, họ quyết định về màu sắc cũng như có hay không sử dụng bàn ghế nhựa giả mây trong ý tưởng của họ. Với xu hướng phát triển và tạo hình khác biệt sản phẩm này luôn được nhiều kiến trúc sư tư vẫn sử dụng và khai thác công năng của chúng.

Với không gian riêng biệt như phòng nghỉ, nhà hàng hay lounge và bar chủ đâu tư nên cân nhắc những mẫu bàn ăn, bàn cafe, hay những bộ bàn bar hợp lý. Một mẫu bàn ăn đơn giản vừa phải cũng có thể thay một chiếc bàn làm việc cá nhân trong phòng nghỉ, hay đặt một bộ bàn ghế mâyngoài ban công cũng mang tới một không gian thư giãn tuyệt vời cho du khách tới nghỉ tại khách sạn.

Bàn ghế mây nhựa đơn giản nhưng sang trọng.

Từ xưa, những bộ bàn ghế mây từng là hình ảnh mặc định cho một không gian phòng khách sang trọng của một thời bao cấp nhiều khó khăn. Sản phẩm này luôn là một hình ảnh tươi sáng trong thời kỳ tăm tối nhất của đất nước.

Tới hôm nay những nghệ nhân trong lĩnh vực mây nhựa cũng đang cố gắng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và tạo nên những không gian nội thất mới sang trọng, cuốn hút. Thậm chí với  còn có những thiết kế đặc biệt, đặc trưng mà chỉ mây nhựa mới làm được.

Với một không gian riêng như căn bungalow trong khu nghỉ dưỡng nhỏ, bàn ghế giả mây là một lựa chọn ăn ý khi hiện nay bungalow thường là những căn nhà gỗ mộc mạc. Màu sắc của nội thất mây nhựa như một phần còn thiếu của một bức tranh và khi đó căn phòng sẽ trở nên khác biệt và tiện ích hơn bao giờ hết.

Bàn ghế nhựa giả mây lựa chọn cho resort hay những căn hộ nghỉ dưỡng thường có 2 hạng mục là bàn ghế sofa mây nhựa và bàn ghế cafe giả mây. Ở cả hai lựa chọn này nhà đầu tư hay kiến trúc sư có thể chọn ngay những mẫu bàn ghế đơn giản là không gian cũng có thể tiện và lịch sự hơn nhiều rồi.

Có một số phòng nghỉ còn chọn nội thất mây nhựa cho nhiều vật dụng khác như: giỏ đồ, bàn đầu giường, bàn cafe nhỏ trong phòng khác. Từ sự đơn giản và gọn nhẹ của mình mà bàn ghế mây cũng từng bước được tin dùng để tô điểm cho những không gian lịch sự và sang trọng hơn.

Bàn ghế mây nhựa những tone màu sang trọng

Sự sang trọng trong không gian còn phụ thuộc và yếu tổ kết hợp màu sắc trong không gian nội thất. Một vật dụng bất kỳ trong không gian có một tone màu lệch hẳn đi hay không có liên quan tới tổng thể nội thất thì chúng đôi khi thành một thứ bỏ đi.

Trong một không gian sang trọng của khách sạn hay phòng nghỉ, người ta cũng cố đưa vào những vật dụng hay đồ trang trí được coi là cần thiết. Sự rườm rà trong không gian thường không tạo nên sự sang trọng mà còn vô tình phá đi tất cả.

Với nhu cầu sử dụng những đồ nội thất như bàn ghế nhựa giả mây, người chủ đầu tư hay kiến trúc sư có nhiều lựa chọn hợp lý cho những không gian sang trọng trong khách sạn, nhà hàng. Màu sắc được lựa chọn nhiều nhất cho những không gian như vậy thường là trắng, be, nâu đậm, hay đen những màu sắc này cũng được nhiều nhà sản xuất chú trọng hơn vì có vể phù hợp với nhiều không gian hơn so với nhiều màu đặc trưng khác.

Không chỉ màu sắc, bàn ghế giả mây cũng được lựa chọn những thiết kế mới và hợp lý cho không gian

  • Bàn ghế mây cafe có thể sử dụng: Bàn làm việc cá nhân, bàn quán cafe, bàn ăn tại khu vực nhà hàng
  • Bàn ghế mây hình trứng sử dụng cho: sảnh chờ, khu vực cafe, hồ bơi khách sạn, ban công
  • Và những bộ bàn ghế sáng tạo cho những không gian ngoài trời như hồ bơi sân vườn

Tại nội thất mây nhựa T&T hiện đang tư vấn và phân phối nhiều sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây tới những dự án nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với những dự án này T&T sẽ kết hợp với ý tưởng của kiến trúc sư và cùng đưa ra những thiết kế sản phẩm nội thất tốt ưu cho không gian.

Khách hàng là các nhà thầu chủ đầu tư hãy liên hệ tới T&T để hưởng nhiều ưu đãi:

  • 18 tháng bảo hành cho những sản phẩm mây nhựa tại T&T
  • Ưu đãi hàng tháng, giảm giá sâu các sản phẩm lên tới 50%-70%
  • Chiết khấu 5 % cho các đơn hàng có trị giá 30 triệu trở lên