Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Bí quyết lựa chọn ghế mây nhựa chất lượng tốt cho bạn

Bí quyết lựa chọn ghế mây nhựa chất lượng tốt cho bạn

Làm sao để lựa chọn những chiếc ghế mây nhựa đẹp để sử dụng cho gia đình hoặc không gian hàng quán kinh doanh. Bí quyết để chọn được sản phẩm chất lượng là gì? Bí quyết sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

  1. Đôi nét về ghế mây nhựa được sử dụng hiện nay

Ghế mây nhựa là những chiếc ghế được làm từ chất liệu sợi mây nhựa hay còn gọi là giả mây. Chất liệu nhựa giả mây giống hệt với những sợi mây đan tự nhiên, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da, an toàn với con người và môi trường cho nên được ứng dụng phổ biến trong đời sống.

Sợi nhựa giả mây cao cấp phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu 100% nhựa nguyên chất. Ghế mây nhựa được làm từ những sợi giả mây chất lượng với bàn tay khéo léo tỉ mỉ của những người thợ sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, sản phẩm nội thất mây nhựa hiện nay khá tràn lan trên thị trường cho nên để sở hữu được một sản phẩm tốt thì bạn cần biết cách đánh giá lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Ghế giả mây hình trứng

  1. Bí quyết lựa chọn ghế mây nhựa chất lượng

Bạn có thể lo lắng khi không biết làm sao đánh giá được chất liệu sợi nhựa cũng như kỹ thuật đan các sợi mây. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào các yếu tố quan trọng sau đây để chọn được ghế mây nhựa chất lượng:

– Đánh giá chất lượng sợi mây nhựa

+ Màu sắc: Sợi mây nhựa chất lượng tốt thường có màu sắc tươi hơi so với sợi dây mây kém chất lượng.

+ Độ đàn hồi: Sợi mây nhựa tốt thường rất dai, bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy một sợi mây và kéo dãn, nó rất khó đứt rời. Ngược lại, sợi mây nhựa kém chất lượng thì rất giòn, dễ bị đứt gãy.

+ Độ dày của dây: Độ dày chuẩn của dây mây nhựa chuẩn thường là từ 1.1 – 1.3ly, nếu mỏng hơn thì độ bền sẽ kém. Dây tròn có độ dày từ 2.0 – 6ly, dây càng nhỏ thì đan ghế càng mịn và chắc.

+ Các đầu mối tiếp nối dây: Những đoạn nối này càng ít và được xử lý khéo thì sẽ cho sản phẩm sẽ đẹp hơn, thẩm mỹ tốt hơn.

– Đánh giá chất lượng đan

+ Đường đan ngang phải thẳng, đều hàng thì bàn ghế càng sắc nét và đẹp. Nếu bạn thấy bàn ghế giả mây mà đan xéo lên, xiêu vẹo thì ghế mây nhựa không được tỉ mỉ, đầu tư cho nên chất lượng sẽ kém hơn

+ Độ căng của ghế: bạn có thể nhấn mạnh tay xuống phần ghế ngồi hoặc ngồi trực tiếp, nếu phần ghế căng chặt thì sản phẩm được đan chặt, đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn còn phải đánh giá được chất lượng của phần khung ghế, các chất liệu (sắt, gỗ) có bền đẹp chắc chắn hay không…

Trên đây là một số chia sẻ để giúp các bạn có thể lựa chọn ghế mây nhựa chất lượng tốt nhất. Để tham khảo các sản phẩm bàn ghế mây nhựa cafe chất lượng có thể đến với Nội Thất T và T chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!