Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » Bàn ghế mây nhựa – Đóng gói như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Bàn ghế mây nhựa – Đóng gói như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Bạn đã chọn được bộ bàn ghế mây nhựa cho không gian nội thất của bạn rồi? Vậy bạn có biết làm thế nào để đóng gói đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi về đến nơi bạn không?

Phương án nào cho việc đóng gói bàn ghế mây nhựa

Hiện nay, có rất nhiều phương án để bạn có thể đóng gói được sản phẩm bàn ghế giả mây. Mỗi công ty hay mỗi đơn vị cung cấp lại có những quy trình riêng để đảm bảo cho sản phẩm của mình được an toàn nhất khi đến tay khách hàng .

Quá trình vận chuyển sản phẩm ghế cafe giả mây trên những chiếc xe tải sẽ có những sự chấn động nhẹ. Và từ những sự chấn động này sẽ làm cho các sản phẩm, vật dụng trên xe mất hết đi tính thẩm mỹ trước khi về đến trước nhà của khách hàng, giao hàng cho họ.

Bạn đã biết cách đóng gói bảo quản sản phẩm chưa?
Bạn đã biết cách đóng gói bảo quản sản phẩm chưa?

Các công ty hoặc người dùng khi mua lẻ sản phẩm có thể sử dụng cách đóng gói sau để đảm bảo được tính chất lượng, thẩm mỹ cho sản phẩm khi đến nơi:

Cách đóng gói bàn ghế mây nhựa đảm bảo tốt chất lượng

Nguyên liệu cần dùng đó là 2 cuộn PE, 1 nhỏ, 1 lớn; bìa carton, băng keo trong.

Ở bước 1, bạn sẽ khéo cuộn PE lớn một vòng quanh sản phẩm. Màng Pe do có tính chất mềm dẻo, nên bạn hãy cẩn thận nhẹ nhàng kéo qua các góc của sản phẩm. Độ co giãn  của lớp P tốt và có các lớp bám chặt với nhau, với những tác động thông thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm đâu bạn nhé! Đây cũng chính là một trong những nguyên liệu đóng gói được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay!

Sử dụng bọc PE để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khi di chuyển
Sử dụng bọc PE để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khi di chuyển

Bước 2, hãy dùng bìa carton, để tại các góc cũng như các phần chân của ghế. Sau đó, dùng băng keo dán bìa vào lớp PE đã quấn ban đầu. Mục đích của bước này đó chính là giảm thiểu tối đa sự tác động của sự vật xung quanh, hạn chế sự đụng chạm dẫn đến tổn hại sản phẩm bạn nhé!

Bước cuối cùng, thực hiện bao bọc PE quanh sản phẩm bàn ghế mây nhựa lần thứ hai và giữ cho các miếng bìa được cố định cũng như tạo nên một lớp bảo vệ bàn ghế mây dày dặn hơn nhé!

Đặc biệt ở phần chân bàn ghế sân vườn này bạn nên quấn riêng một lớp PE nữa và bao phủ cả những nút nhựa ở bên dưới. Việc làm này sẽ giúp sản phẩm hạn chế tối đa sự tác động bên ngoài vào chúng!

Quy trình đóng gói này thực hiện kỹ lưỡng và hoàn thiện tốt nhất sẽ khiến cho sản phẩm bàn ghế ngoài trời của bạn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá trị thẩm mỹ tốt nhất nhé!

Khi chở bàn ghế mây nhựa đến nơi thì nên làm gì?

Khi bạn đã chở hàng sản phẩm bàn ghế mây nhựa đến nơi cho khách hàng, tuyệt đối không được chủ quan trong việc dỡ hàng xuống nhé!

Mặc dù bộ bàn ghế đã được bảo quản và đóng gói cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển nhưng nếu trong quá trình dỡ hàng xuống mắc phải sai lầm cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Bàn ghế mây bạn cần phải dở xuống nhẹ nhàng và có sự chuyền giữa người trên xe tải và người dưới xe tải nhé! Khi bóc tách những lớp PE cũng phải nhẹ nhàng để có thể đảm bảo được chất lượng của ghế không bị hư hỏng trước khi sử dụng bạn nhé!

Tham khảo thêm cách lựa chọn bàn ghế mây nhựa

Việc bảo quản và đóng gói được sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời trong quá trình vận chuyển về nhà là rất quan trọng. Nhưng trước đó bạn cũng nên biết một số cách lựa chọn bàn ghế mây nhựa nhé!

Tham khảo thêm cách lựa chọn bàn ghế mây nhựa
Tham khảo thêm cách lựa chọn bàn ghế mây nhựa

Thứ nhất, hãy lựa chọn bộ bàn ghế tại địa chỉ uy tín

Thứ hai, hãy chọn những bộ bàn ghế giả mây có giá thành phù hợp với khả năng tài chính của bạn!

Thứ ba, chọn bộ bàn ghế có sự phù hợp với không gian nội thất mà bạn đang định đặt sản phẩm!

Một vài thông tin chia sẻ của chúng tôi trên đây hy vọng rằng bạn sẽ nắm được cách đóng gói cẩn thận bộ bàn ghế mây nhựa nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! Nếu cần thêm các thông tin sản phẩm hãy đến địa chỉ  18. 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và quay số 093 9150 588 – 096 3350 588 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn