Nội ngoại thất mây nhựa T&T

Nội thất T và T » TIN TỨC » 4 Lý Do Nên Chọn Bàn Ghế Café Giả Mây Rẻ Cho Dự Án Của Bạn

4 Lý Do Nên Chọn Bàn Ghế Café Giả Mây Rẻ Cho Dự Án Của Bạn

4 Lý Do Nên Chọn Bàn Ghế Café Giả Mây Rẻ Cho Dự Án Của Bạn

Việc chọn bàn ghế cafe giả mây là phần việc rất quan trọng đối với dự án (nhà hàng, quán cafe, resort,…) vì nó tạo nên một sự thống nhất trong không gian, hài hòa trong nội thất. Và những bộ bàn ghế cafe giả mây rẻ có làm được điều đó?

Để đi đến quyết định có hay không sử dụng bàn ghế giả mây cho dự án của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ một vài tiêu chí sau:

  • Chất liệu và độ bền
  • Giá cả sản phẩm
  • Kiểu dáng thiết kế
  • Giá trị sử dụng

Chất liệu và độ bền của bàn ghế cafe giả mây rẻ hiện nay

Vật liệu nhựa PE hiện nay là vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất bàn ghế nhựa giả mây. Thông thường các nhà sản xuất luôn cam kết nhựa giả mây luôn có sự nguyên chất 100% không gây hại tới người dùng.

So với bàn ghế nhựa thông thường bàn ghế mây nhựa T&T có độ bền tốt hơn khi chịu được va đập trên bề mặt sản phẩm và không bị vỡ hỏng. Có thể gây biến dạng nếu sử dụng trong một thời gian dài. Bản thân nhựa là một chất liệu có thể biến dạng nếu bị tác dụng bới lực tác động mạnh. Nhưng với những chiếc ghế nhựa giả mây, ưu điểm tới từ việc đan và bện nhiều sợi nhựa lại với nhau việc này giúp gia cố thêm bề mặt ghế thêm chắc chắn.

Thêm nữa có nhiều sản phẩm bàn ghế cafe được lót thêm dưới đáy một tấm gỗ mỏng. Hạn chế được hiện tượng lõm bề mặt do sức nặng của người ngồi mà vẫn giữ được một trọng lượng nhẹ nhàng trên sản phẩm.

Còn về khung hiện nay có hai lựa chọn khung cho bàn ghế giả mây là khung gỗ và khung kim loại cứng. Về ưu điểm gỗ thịt và kim loại đường kính lớn có thể mang lại một độ bền tương đương. Nhưng với gỗ thịt trọng lượng của có thể nặng hơn và có thể chịu mối mọt trong những môi trường ẩm ướt.

Còn với ống thép mạ kẽm, sự oxi hóa sẽ diễn ra chậm hơn. Giúp cho sự bền đẹp được kéo dài và trọng lượng lý tưởng hơn so với khung gia cố bằng gỗ.

Giá thành của những bộ bàn ghế cafe giả mây rẻ

Nói về bàn ghế giả mây giá rẻ chắc chắn chúng sẽ mang lại một giá thành vừa phải và hợp lý, phù hợp với giá trị gói thầu nội thất trong dự án. Tuy vậy cái gì cũng đi theo giá trị bạn bỏ ra, và hãy chi ra những con số hợp lý cho nhu cầu của mình.

Việc sử dụng bàn ghế giả mây cho những không gian ngoài trời, chúng ta thường phải sử dụng kèm theo những sản phẩm phụ trợ như ô café lệch tâm vuông hay nhà lều. Những sản phẩm này vừa có công dụng làm đẹp vừa bảo vệ bàn ghế giả mây khỏi mưa nắng hay những yếu tố ảnh hường khác.

Nên nhớ rằng, độ bền của nhựa giả mây phụ thuộc vào thói quen sử dụng và cách chống lại những tác nhân từ thời tiết. Vì thế hãy cân nhắc những bộ sản phẩm hợp lý.

Kiểu dáng thiết kế của bàn ghế cafe giả mây rẻ

Bắt kịp mọi xu hướng là việc phải làm với nhiều sản phẩm nội thất hiện nay, với bàn ghế nhựa giả mây nhiều nhà sản xuất cũng luôn đưa ra nhiều mẫu mã cũng như thiết kế mới mẻ, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ đơn giản tới lịch sự.

Bạn có thể chọn nhiều mẫu mã bàn ghế giá rẻ trên thị trường hiện nay. Ví dụ như tại công ty nội thất T&T hiện nay đang cung cấp rất nhiều thiết kế khác nhau như: Bàn ghế sofa giả mây, bàn ghế cafe cổ điển, ghế giả mây hình trứng, ghế quây bar……

Với mỗi không gian khác nhau nội thất luôn có một lựa chọn phù hợp và đáng tiền cho dự án của bạn

Giá trị sử dụng lâu dài của bàn ghế cafe giả mây rẻ

Đặc tính nôi bật khác của bàn ghế giả mây là mang lại giá trị tiết kiệm tối đa cho tương lai nhờ việc  gia công lại tận dụng được khung sắt/nhôm/inox ban đầu. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí thay đổi sau 3 4 năm sử dụng.

+ Cụ thể như sau: Ban đầu bạn mua 1 bộ bàn ghế mây nhựa giá 3.000.000VNĐ, sau 3 năm nếu bàn ghế này cũ thì bạn chỉ cần thay phần dây nhựa mới với chi phí khoảng 900.000 – 1.200.000, do có thể tận dụng lại được khung sắt/nhôm/inox cũ, nên  chỉ cần sửa sang và sơn là khung là chúng ta có được một bộ bàn ghế cafe giả mây rẻ như mới, điều này làm bạn tiết kiệm được đến gần 70% chi phí so với bạn mua mới. Đây là đặc tính nổi bật mà các dòng bàn ghế khác không có được. Đặc biệt là đối với bàn ghế quán cafe, nhà hàng,resort luôn cần sự thay đổi, chỉnh lại thường xuyên để làm mới thì yếu tố sử dụng lâu dài này khá có giá trị.

Để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm sử dụng đồ nội thất giả mây hay bàn ghế cafe mây rẻ nói riêng hay truy cập trang website của chúng tôi. Cũng như những sản phẩm dù lệch tâm vuông đang phân phối và cho thuê trên toàn quốc. Và những ưu đãi lớn khác khi mua hàng

  • Chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng của khách hàng
  • Ưu đãi hàng tháng từ 50-70% giá trị sản phẩm
  • Nhận 18 tháng bảo hành cho sản phẩm trong nhà, 12 tháng cho những sản phẩm bàn ghế ngoài trời.